giải ngân vốn đầu tư công

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 10 kết quả về giải ngân vốn đầu tư công

Sắp xếp theo
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Nguyễn Chí Dũng  /// ẢNH: GIA HÂN

Giải ngân vốn đầu tư công là giải pháp trọng yếu

0
Giải ngân vốn đầu tư đặc biệt là đầu tư công được coi là giải pháp trọng yếu để thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trách nhiệm của các địa phương trong vấn đề này là rất lớn.
Cấp bách giải ngân vốn đầu tư công

Cấp bách giải ngân vốn đầu tư công

2
Theo Bộ Tài chính, trong 7 tháng qua, cả nước giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công ước đạt 134.494 tỉ đồng, bằng 31,32% so với kế hoạch Quốc hội giao, thấp nhất trong cùng kỳ những năm gần đây.
Xử nghiêm cán bộ làm chậm tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Xử nghiêm cán bộ làm chậm tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

0
Ngày 15.8, UBND TP.Đà Nẵng có văn bản yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, địa phương, chủ đầu tư chịu trách nhiệm thường xuyên kiểm tra, giám sát; kiên quyết xử lý nghiêm và kịp thời các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định pháp luật và cố tình cản trở, gây khó khăn, làm chậm tiến độ giao, thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công.
Kiểm điểm trách nhiệm việc chậm giải ngân vốn đầu tư công

Kiểm điểm trách nhiệm việc chậm giải ngân vốn đầu tư công

0
Chiều 4.7, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, Tổ trưởng Tổ công tác của chính phủ chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, đã chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình thực hiện trong 6 tháng đầu năm và xây dựng Nghị quyết của Chính phủ để thúc đẩy nhiệm vụ này.