Tìm thấy 285 kết quả về phá rừng

Sắp xếp theo
Cháy rừng khủng khiếp tại Siberia là để che giấu phá rừng?

Cháy rừng khủng khiếp tại Siberia là để che giấu phá rừng?

0
Tuần trước, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kêu gọi quân đội hỗ trợ lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực dập tắt đám cháy đang hoành hành ở vùng rừng Siberia hẻo lánh, ảnh hưởng diện tích rộng hơn nước Bỉ và nhấn chìm hàng trăm ngôi làng cũng như thị trấn trong khói mù.
Bộ lạc bí ẩn bị đe dọa vì nạn phá rừng Amazon

Bộ lạc bí ẩn bị đe dọa vì nạn phá rừng Amazon

0
Một đoạn video hiếm có về các thành viên của bộ lạc Awa trong khu vực rừng nguyên sinh Amazon của Brazil được công bố, khi các nhà hoạt động cảnh báo về mối đe dọa ngày càng tăng đối với bộ lạc này từ những người khai thác gỗ đang ở gần khu vực săn bắn truyền thống của họ.
Lại chuyện phá rừng

Lại chuyện phá rừng

1
Cứ dăm bữa nửa tháng lại rộ lên chuyện phá rừng. Loại rừng bị chặt phá, cách thức phá và mục đích của việc phá rừng không có gì mới.
Rừng thông tại TK 292 (Lâm Đồng) bị phá trắng để chiếm đất

Nỗi lo 'dịch' phá rừng ở Tây nguyên

0
Đừng đổ lỗi cho nguyên nhân khách quan. Thời gian qua các địa phương chưa quyết liệt đấu tranh, điều tra xử lý phá rừng, lấn chiếm rừng. Nếu không làm quyết liệt sẽ trở thành “dịch”...
Ai phá rừng thông?

Ai phá rừng thông?

0
Cứ dăm ba hôm, các phương tiện truyền thông lại đưa tin về việc phá rừng thông bằng cách này hay cách khác ở Lâm Đồng, vẫn với một câu không thay đổi “nhưng không tìm ra thủ phạm”.
Cây cổ thụ bị đốn hạ tại rừng phòng hộ Trà Leng /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Phá rừng phòng hộ Trà Leng để mang gỗ về làm nhà?

0
Liên quan đến vụ phá rừng phòng hộ Trà Leng, cơ quan chức năng đã xác định được 3 nghi phạm tham gia trực tiếp phá rừng, hiện đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
Hai xe gỗ bị công an bắt giữ tại H.Ea Kar đêm 7.4 /// ẢNH: NGUYÊN BÌNH

Phá rừng quy mô lớn ở Đắk Lắk

0
Dấu vết tại hiện trường cho thấy 'lâm tặc' phá rừng, mở đường vào khai thác gỗ trái phép trong nhiều ngày, nhưng chủ rừng không hay biết.