viễn thông
 /// Ảnh: Ngọc Dương

'Phổ cập' thanh toán điện tử

2
Theo Bộ Thông tin - Truyền thông, tài khoản viễn thông có vùng phủ xấp xỉ 100% dân số, bằng cách này chúng ta có thể triển khai ngay thanh toán điện tử trên phạm vi cả nước.
Xu hướng sử dụng điện thoại thông minh truy cập internet đang gia tăng mạnh mẽ ở đối tượng trung niên

Cụ bà U.60 cứu người tai biến nhờ chăm lướt net

0
Nhờ chăm đọc báo và xem thông tin từ các nguồn đáng tin cậy trên internet, bà Nguyễn Thị An (67 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã biết tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và giúp được nhiều người xung quanh.
Doanh nghiệp CNTT đối thoại với lãnh đạo TP.HCM chiều 18.9 /// M.P

Độc quyền trong mua sắm sản phẩm công nghệ ?

0
Chiều nay 18.9, các doanh nghiệp công nghệ thông tin - điện tử - viễn thông (CNTT) đã bày tỏ sự lo ngại về tình trạng "độc quyền" trong buổi đối thoại với lãnh đạo TP.HCM.
 /// Ảnh: Reuters

5 công nghệ mới nổi mà 5G có khả năng tạo đột phá

0
Đột phá là từ thường được dùng trong công nghệ, vì ngành này liên tục đi lên với một loạt cải tiến. Sự đổi mới công nghệ lớn kế tiếp là 5G sẽ còn cách mạng hóa nhiều lĩnh vực hơn nữa.
Đặc biệt trên báo in ngày 4.9.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 4.9.2018

0
Dịch vụ viễn thông có bị "siết" khuyến mãi?; Gian nan cuộc chiến chống “cát tặc”; Bangkok trước viễn cảnh bị nhấn chìm… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 4.9.2018.
Hệ thống bán lẻ Viễn Thông A sẽ về tay tập đoàn Vingroup? /// Ảnh: T.Luân

Vingroup sắp hoàn tất mua Viễn Thông A?

0
Nhiều khả năng hệ thống bán lẻ Viễn Thông A đã đạt được thỏa thuận với tập đoàn Vingroup, trong một thương vụ sáp nhập giữa hai bên.
Nguyễn Hữu Ân giành giải quán quân tại cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2018 /// Ảnh: NVCC

Học tiếng Anh bằng trí tuệ nhân tạo

0
Tận dụng công nghệ mới, Nguyễn Hữu Ân, cựu sinh viên Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (Hà Nội), đã thành lập dự án học tiếng Anh thông minh và hiệu quả cho người học.
Viettel công bố chiến lược giai đoạn 4.0

Viettel công bố chiến lược giai đoạn 4.0

0
Ngày 3,8.2018, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức Lễ bàn giao chức danh Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn tại chính trụ sở của mình.
 /// Ảnh: Reuters

Nokia vay được 500 triệu EUR từ EU để phát triển 5G

0
Hãng sản xuất thiết bị mạng viễn thông Phần Lan Nokia vừa đảm bảo được khoản vay 500 triệu EUR, tương đương 572 triệu USD, từ Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB) để phát triển thế hệ công nghệ 5G.
China Mobile là hãng viễn thông lớn nhất thế giới với 899 triệu thuê bao /// Reuters

China Mobile bị chặn đường đến Mỹ

0
Chính quyền Tổng thống Donald Trump hôm 2.7 nỗ lực ngăn hãng quốc doanh Trung Quốc China Mobile cung cấp dịch vụ cho thị trường viễn thông Mỹ vì lo ngại về an ninh quốc gia.