cây xanh bật gốc
Cây thông cổ thụ chắn ngang đường Nguyễn Viết Xuân, Đà Lạt /// Ảnh: Lâm Viên

Đà Lạt: Hàng chục cây xanh ngã đổ trong sáng 4.9

0
Hàng chục cây xanh tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) bị ngã đổ, trong đó có cây thông cổ thụ bị bật gốc nằm chắn ngang đường Nguyễn Viết Xuân khiến giao thông ách tắc hơn 3 giờ.
Hai cây xanh ở Sài Gòn bật gốc, 3 người bị thương

Hai cây xanh ở Sài Gòn bật gốc, 3 người bị thương

0
Sáng sớm 15.9, cây xà cừ cao hơn 20 m trong khuôn viên Cung văn hóa Lao động, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM bất ngờ bật gốc, ngã đè sập một phần khu nhà tường gạch mái tôn (ảnh), nơi được sử dụng làm căn tin và vui chơi.
Trách nhiệm với môi trường sống của dân

Trách nhiệm với môi trường sống của dân

7
4 ngày sau khi cơn giông lốc bất ngờ, hủy diệt hàng loạt cây xanh và nóc nhà của người dân, đến chiều qua cơ quan chức năng của Hà Nội vẫn chưa có câu trả lời về việc: đơn vị nào đã trồng những cây xanh còn nguyên bầu ni lông gai bị bật gốc ở Q.Long Biên.
Không biết ai trồng cây để nguyên bầu?

Không biết ai trồng cây để nguyên bầu?

50
Chiều 15.6, trả lời PV Thanh Niên, ông Phạm Xuân Hưng - Phó tổng giám đốc Công ty công viên cây xanh Hà Nội, cho biết hiện công ty vẫn đang xác minh xem đơn vị nào đã tiến hành trồng những cây xanh còn để nguyên bầu bị ngã gãy trong trận giông lốc vừa qua. Nhìn nhận phương pháp trồng cây như vậy là “không đúng quy trình”, tuy nhiên ông Hưng nói: “Để mọi việc được sáng tỏ, rõ ràng thì cần phải có thời gian kiểm tra, sau đó mới kết luận”.