lãi suất cho vay
Phập phồng lo lãi suất tăng

Phập phồng lo lãi suất tăng

0
Tuần qua, một số ngân hàng tăng lãi suất huy động khiến nhiều doanh nghiệp lo ngại lãi suất cho vay sẽ bị điều chỉnh tăng thêm, trong khi hoạt động kinh doanh đang bắt đầu vào mùa cao điểm.
Lãi suất cho vay thấp nhất 4%, cao nhất 11%/năm

Lãi suất cho vay thấp nhất 4%, cao nhất 11%/năm

0
Thông tin trên được bà Nguyễn Thị Hồng, Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước, cho biết tại cuộc họp báo về kết quả hoạt động của ngành ngân hàng các tháng đầu năm 2018 diễn ra chiều 11.6.
Việc điều chỉnh giảm lãi suất huy động để điều chỉnh giảm lãi suất cho vay nằm trong định hướng phát triển của nhiều ngân hàng /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất huy động

0
Sau khi tăng lãi suất huy động trước và sau Tết Nguyên đán để thu hút tiền nhàn rỗi, trong tháng 4, nhiều ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất khi đảm bảo thanh khoản ổn định.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Khó giảm lãi suất trong năm nay

0
Hôm qua 20.3, hội thảo kinh tế VN 2018 với chủ đề 'Cơ hội đột phá tăng trưởng kinh doanh' do Thời báo Kinh tế VN cùng Phòng Thương mại - Công nghiệp VN phối hợp tổ chức diễn ra tại TP.HCM.
Thủ tướng chúc tết Vietcombank nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Thủ tướng thăm và chúc tết Vietcombank

0
Chiều 21.2 (tức mùng 6 Tết Mậu Tuất), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự được đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Một số ngân hàng giảm lãi suất cho vay

Một số ngân hàng giảm lãi suất cho vay

0
Ngày 10.7, một số ngân hàng (NH) đã thực hiện giảm lãi suất (LS) cho vay từ 0,5 - 1%/năm trong ngày đầu thực hiện mức LS điều hành mới của NH Nhà nước.
Tín dụng tăng 3,14%

Tín dụng tăng 3,14%

0
Ngày 5.4, Ngân hàng Nhà nước đưa ra báo cáo kết quả hoạt động ngân hàng (NH) tháng 3, tín dụng tính đến ngày 23.3 tăng 3,14% so với cuối năm 2016 (cùng kỳ năm 2016 tăng 1,78%), dư nợ tín dụng chủ yếu tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, chiếm khoảng 80%.
Người nghèo cần được bảo vệ

Người nghèo cần được bảo vệ

0
Được kỳ vọng góp phần đẩy lùi tín dụng đen, đem đến cho các đối tượng chưa có điều kiện tiếp cận với ngân hàng cơ hội vay vốn, nhưng thực tế cho thấy lãi suất, cách đòi nợ... của nhiều công ty tài chính cũng không khác gì tín dụng đen.