panasonic
4 cách làm sạch không khí trong nhà mùa dịch cúm

4 cách làm sạch không khí trong nhà mùa dịch cúm

0
Trước tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng chống và tăng cường sức đề kháng cá nhân, làm sạch nhà cửa là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Toyota chiếm 51% cổ phần trong liên minh, còn Panasonic là 49%  /// Ảnh: AFP

Toyota và Panasonic bắt tay sản xuất pin xe điện

0
Toyota và Panasonic vừa công bố thỏa thuận thành lập công ty liên minh Prime Planet Energy and Solutions để bắt đầu cùng phát triển và sản xuất pin xe điện (EV) kể từ ngày 1.4.
Cặp kính của Panasonic khá đặc biệt với hai mắt kính lồi  /// Ảnh Engadget

Panasonic công bố kính VR hỗ trợ video HDR

0
Năm 2019 là một năm cho tương lai của thực tế ảo, với hàng loạt các hãng nổi tiếng công bố những sản phẩm độc đáo. Bước tiếp đó, Pansonic cũng không ngoại lệ với một cặp kính có phần khá đặc biệt của mình.
5 thủ phạm gây ô nhiễm không khí trong nhà bạn cần biết

5 thủ phạm gây ô nhiễm không khí trong nhà bạn cần biết

0
Trước tình trạng ô nhiễm không khí, đặc biệt là ô nhiễm không khí trong nhà ngày càng trở nên nghiêm trọng, bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu nguyên nhân và cách bảo vệ gia đình khỏi những tác nhân gây ô nhiễm.

Chủ tịch Toyota Motor Akio Toyoda và Chủ tịch Panasonic Kazuhiro Tsuga cùng tham dự buổi họp báo chung tại Tokyo (Nhật Bản) tháng 12.2017 /// Ảnh: Reuters

Toyota, Panasonic bắt tay làm pin xe điện

0
Toyota Motor và Panasonic sắp thành lập liên doanh trong năm tới để sản xuất pin cho xe điện trong nỗ lực cạnh tranh với các đối thủ Trung Quốc.