phim cổ trang
NSƯT Thành Lộc vào vai Hoàng đế Thiệu Trị /// Ảnh: Ngô Lê Duy

​'Sát sử' đến đâu khi làm phim cổ trang?

1
Tháng 6 tới, Phượng khấu - phim cung đấu dài tập xoay quanh cuộc đời Nghi Thiên Chương Hoàng hậu Phạm Thị Hằng, phi tần của Hoàng đế Thiệu Trị và là mẹ ruột của Hoàng đế Tự Đức (được biết đến rộng rãi hơn với danh hiệu Từ Dụ Hoàng Thái hậu) sẽ ra mắt trailer, sau đó dự kiến phát trên nhiều nền tảng vào đầu năm 2020.
Cúc Tịnh Y trong 'Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ'. Tác phẩm này dự kiến chiếu vào ngày 27.3 trên Iqiyi nhưng lịch chiếu đã bị hủy /// ẢNH: WEIBO NV

Trung Quốc sẽ cấm luôn phim cổ trang?

4
Không đơn thuần cấm phim xuyên không hay phim cung đấu như trước, giờ đây, Tổng cục Điện ảnh và Phát thanh Truyền hình Trung Quốc (SARFT) quyết định cấm luôn phim cổ trang khiến khán giả lẫn nhà sản xuất không khỏi hoang mang, lo lắng.
Châu Khải Phong hóa hiệp khách trong phim Ngắm hoa lệ rơi

Châu Khải Phong hóa hiệp khách trong phim Ngắm hoa lệ rơi

0

Châu Khải Phong là ca sĩ được cư dân mạng yêu thích qua ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”. Mới đây, Châu Khải Phong cho biết anh sẽ thực hiện một phim ngắn thể hiện lại ca khúc này theo phong cách cổ trang.

Trong phim quy tụ nhiều diễn viên trẻ đẹp như Lee Jun Ki và IU  /// Ảnh: K.B.S

'Người tình ánh trăng' lên sóng tại Việt Nam

0
Sau khi phát sóng bản phụ đề tiếng Việt trên kênh YouTube riêng và được đón nhận nồng nhiệt, HTV2 quyết định giới thiệu đến khán giả màn ảnh nhỏ phiên bản lồng tiếng của Người tình ánh trăng bắt đầu từ ngày 30.9 lúc 21 giờ.