tự sát
'Mẹ quỷ' Lady Gaga khá sốc khi hay tin người mẫu xuất hiện trong MV năm xưa của cô tự sát /// Ảnh: Getty Images

Lady Gaga sốc khi người mẫu cộng sự tự sát

0
Ngày 2.8 (giờ địa phương), người mẫu Zombie xuất hiện trong MV Born this way của Lady Gaga tự sát tại nhà riêng. Lady Gaga cho biết bản thân rất bất ngờ và đau buồn trước sự ra đi của cộng sự cũ.
Christopher Reeve và Margot Kidder trong 'Superman II' /// Ảnh: DC Comics

Nữ diễn viên 'Superman' qua đời vì tự sát

0
Phải mất ba tháng sau khi nữ diễn viên Margot Kidder trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng hôm 13.5, người thân mới được xác nhận người từng thủ vai nàng thơ Lois Lane của loạt phim về Superman ra đi vì tự sát.
Lư Khải Đồng năm nay mới 32 tuổi. Cô từng chia sẻ có ý định tự tử vì căn bệnh tâm lý mà mình mắc phải /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Nữ ca sĩ Hồng Kông nghi nhảy lầu tự sát

0
Qua điều tra ban đầu, cảnh sát tiết lộ nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ Lư Khải Đồng nhiều khả năng là do tự tử, nhưng họ vẫn chưa tìm thấy di thư của cô.
Ảnh Nghị sĩ Hàn Quốc Roh Hoe-chan trên một áp phích /// Ảnh tư liệu

Quyền lực ngầm ở Hàn Quốc

0
Ngày 23.7, nghị sĩ Hàn Quốc Roh Hoe-chan thuộc đảng đối lập Công lý nhảy lầu tự sát từ tầng 17 của một tòa chung cư ở thủ đô Seoul giữa lúc bị điều tra nhận hối lộ dù ông luôn xây dựng hình ảnh là chính trị gia trong sạch.
Các chuyên gia đề xuất bệnh viện nên quan tâm đến sức khỏe tâm thần của đội ngũ y bác sĩ /// Ảnh chụp màn hình ABC

Hiểm họa khôn lường từ việc bác sĩ bị kiệt sức

3
Một nghiên cứu mới công bố của Đại học Stanford (Mỹ) kết luận các bác sĩ bị kiệt sức, mệt mỏi và trầm cảm có nguy cơ chẩn đoán sai, đe dọa sức khỏe, thậm chí tính mạng của bệnh nhân.