túi xách
 /// Nguyễn Tú

Trả lại tài sản cho du khách Hàn Quốc

0
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP.Đà Nẵng hôm qua biểu dương, khen thưởng ông Phan Gia Mỹ (ngụ tổ 28, P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà) về hành động đẹp khi trả lại túi xách cho du khách Hàn Quốc.
Dũng thực nghiệm hiện trường mở cửa ô tô /// Ảnh: Gia Bình

Quên khóa ô tô bị 'con nghiện' trộm túi xách

0
Nữ tài xế vào quán ăn nhưng quên khóa cửa ô tô, hai 'con nghiện' nhanh chóng tiếp cận, một tên mở cửa trộm túi xách đựng tiền của 'khổ chủ' rồi đến nghĩa trang chia nhau.
Nguyễn Xuân Diệu  /// NVCC

Cô gái khởi nghiệp thành công từ tháng lương cuối cùng

5

Sau khi lãnh tháng lương cuối cùng ở công ty cũ, cô gái 24 tuổi đã dùng số tiền 10 triệu đồng để gây dựng cho mình một thương hiệu túi xách thủ công mỹ nghệ. Hiện nay túi xách của cô được xuất đi nhiều nước trên thế giới.

Túi xách, giày da trưng bày tại showroom mang thương hiệu Khatoco

Sản phẩm cao cấp từ da đà điểu, cá sấu của Khatoco

0
Bây giờ mà vào các siêu thị “tầm cỡ” ở TP.HCM, Hà Nội để sở hữu một sản phẩm bằng da cá sấu hoặc da đà điểu, bạn bỏ ra không dưới vài ngàn USD nếu như sản phẩm đó được gắn cái “mác” LV, Hermes, Gucci…
Nữ hoàng màu sắc

Nữ hoàng màu sắc

0
Nếu có một màu được gọi là quyền lực thì đó chỉ có thể là màu đen. Tùy vào cách phối trang phục khác nhau mà màu đen sẽ mang đến những sắc thái riêng biệt từ quyến rũ đến thanh lịch, cá tính đến ma mị… Màu đen chính là nữ hoàng của màu sắc.
Bí quyết chọn đồ cổ điển

Bí quyết chọn đồ cổ điển

0
Giữa những làn gió hiện đại, các nàng tân thời eo thon trong váy dài chấm gót điệu đàng hay đầm cổ lá sen vẫn luôn tạo sự rung động cho những ai trót yêu vẻ đẹp không -bao - giờ - cũ.
5 món đồ 1 lần cho mãi mãi

5 món đồ 1 lần cho mãi mãi

0
Đẹp thì ai cũng muốn nhưng vừa đẹp, vừa tiết kiệm liệu có mâu thuẫn không? Giải bài toán này hoàn toàn không khó nếu bạn biết vài “bí kíp”. Có 5 món đầu tư 1 lần là mãi mãi.
Thời trang bảo vệ môi trường

Thời trang bảo vệ môi trường

0
Đã là người đam mê cái đẹp thì chẳng thể nào không động lòng trước một chiếc áo lông thú hay chiếc túi xách bằng da cá sấu. 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng