u não
Các bác sĩ Khoa Ngoại thần kinh phẫu thuật lấy u nang sán não cho bệnh nhân /// Hà Trần

U não do sán lợn

0
Khối u não có “chất liệu” là tổ chứa những nang sán khiến bệnh nhân hôn mê đã được các bác sĩ của Bệnh viện K T.Ư phẫu thuật thành công.
Cháu Minh sốt li bì do bị khối u hành hạ /// THANH ĐÔNG

'Xin cứu con tôi thoát khỏi cái chết'

14
Đó là lời khẩn cầu của chị Trần Thị Thanh Thương (32 tuổi, hiện ở trọ tại đường Trường Sa, P.12, Q.3, TP.HCM) dành cho con trai Phạm Trần Hồng Minh, năm nay mới lên 4 tuổi.
Cháu Gia Bảo đang điều trị tại bệnh viện 
 /// Ảnh: Nguyễn Thế

Cháu bé bị u não không tiền chữa trị

0
Đó là trường hợp của cháu Nguyễn Gia Bảo (6 tuổi), con của vợ chồng anh Nguyễn Thái Hòa (38 tuổi) và chị Mai Thị Nỗi (35 tuổi, ở KV.Phụ Quang, P.Nhơn Hòa, TX.An Nhơn, Bình Định).
Charlotte Mitchell (ở Anh) đã qua đời ở tuổi 13 vì u não, hiến tặng tạng và mô của mình để giúp 15 người khác được sống /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cô bé 13 tuổi hiến tạng cứu 15 người

3
Charlotte Mitchell (ở Anh) đã qua đời ở tuổi 13 vì u não. Để cái chết của con gái không vô ích, mẹ Mitchell đã hiến tặng tạng và mô của cô bé để giúp 15 người khác có thêm cơ hội được tiếp tục sống.
Phẫu thuật lấy trọn khối u ra khỏi não bệnh nhân

Phẫu thuật lấy trọn khối u ra khỏi não bệnh nhân

0
Ngày 1.5, Bênh viện (BV) đa khoa Xuyên Á TP.HCM cho biết BV vừa tiếp nhận một bệnh nhân (61 tuổi, ngụ Tây Ninh) trong tình trạng đau đầu dữ dội, yếu liệt nửa người trái, tri giác lơ mơ, sức khỏe suy kiệt.
 /// Ảnh: Shutterstock

Vi rút Zika có thể giúp cứu sống bệnh nhi u não

0
Vi rút Zika gây tổn thương não nghiêm trọng và cướp mất đi mạng sống của trẻ em, nay lại có thể được dùng để điều trị cứu sống bệnh nhi u não, theo một nghiên cứu mới.