Ngọc Lan vào vai người vợ tảo tần nhưng đến lúc giàu có thì chồng (Trí Quang) lại ngoại tình với thư ký trẻ đẹp

Ngọc Lan 'tái xuất' màn ảnh sau khi sinh con

0
Tham gia phim mới, Ngọc Lan chia sẻ bản thân có phần nôn nóng để trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ. Nếu ai tinh ý vẫn nhận ra được ngoại hình của nữ diễn viên có phầm mũm mĩm hơn trước.
Ngọc Sơn rơi nước mắt khi đọc những dòng tâm sự của một khán giả nữ về người cha của mình

Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha

2
Tham gia chương trình Thay lời muốn nói diễn ra tối 9.6 tại TP.HCM, 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn đã không kìm được nước mắt khi đọc những dòng tâm sự của một khán giả nữ về người cha thân yêu của mình.
Dàn sao Việt 'đọ dáng' với áo dài

Dàn sao Việt 'đọ dáng' với áo dài

0
(iHay) Đông đảo sao Việt trong trang phục áo dài rực rỡ cùng hội ngộ tại buổi ra mắt và giới thiệu Gala Nhạc Việt 7 - Tết trong tâm hồn.
NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh

NSƯT Kim Tử Long đưa vợ trẻ đi sự kiện

0

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, NSƯT Kim Tử Long đã quyết định tiến thêm bước nữa với nghệ sĩ Trinh Trinh, cháu ruột của NSND Thanh Tòng. Anh hạnh phúc cùng người vợ trẻ xuất hiện trong một sự kiện hôm 29.12.

'Hát mãi khúc quân hành' trên quê hương Diệp Minh Tuyền

'Hát mãi khúc quân hành' trên quê hương Diệp Minh Tuyền

0
Các nghệ sĩ Hồng Vân, NSƯT Thanh Thúy, NSƯT Quang Lý, Phương Thanh, Thanh Ngọc, Vũ Bảo, Nguyễn Hồng n vừa trở về sau chuyến thăm và biểu diễn tại Tiền Giang - quê hương của nhạc sĩ Diệp Minh Tuyền (ảnh) (1941-1997), để cùng sinh viên và Đoàn nghệ thuật tổng hợp Tiền Giang hát vang những khúc hùng ca của người nhạc sĩ này trong chương trình nghệ thuật giới thiệu về ông tại Đại học Tiền Giang.
Những công ty tuyển dụng được người xin việc đánh giá cao

Những công ty tuyển dụng được người xin việc đánh giá cao

0
Mạng việc làm và tuyển dụng CareerBuilder vừa công bố, Coca-Cola đứng vị trí thứ 3 trong top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2013. Đây là kết quả khảo sát thực hiện trên 17.120 ứng viên và sinh viên. Với 5.599 lượt bình chọn, Coca-Cola được đánh giá là một trong những môi trường làm việc lý tưởng, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai và được ứng viên ưu tiên lựa chọn.