nsnd lê khanh
Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng chia sẻ hồi nhỏ vì quá mê Kim Tử Long nên cô đã xin mẹ lớn lên cho cưới nam nghệ sĩ này /// Ảnh: Lê Nhân

Lâm Vỹ Dạ từng xin mẹ được cưới Kim Tử Long

0
Trong chương trình Ký ức vui vẻ, Kim Tử Long đã thể hiện trích đoạn cải lương quen thuộc khiến Lâm Vỹ Dạ bồi hồi. Bà xã Hứa Minh Đạt kể ngày xưa từng xin mẹ được cưới Kim Tử Long vì quá mê thần tượng.
NSND Anh Tú (vai Trần Cảnh) và NSND Lê Khanh (vai Chiêu Thánh) trong vở Rừng trúc /// ẢNH: TƯ LIỆU NHÀ HÁT

Người tin sân khấu, tin ở hoa hồng đã ra đi

1
Từ cái thời mỗi cặp vé xem kịch là cả một niềm mơ ước của khán giả tới lúc phải chật vật xoay xở để nhà hát sáng đèn, NSND Anh Tú chưa từng thôi yêu sân khấu. Ông tin sân khấu như chính nhân vật của mình đã luôn tin ở hoa hồng.
Lê Khanh 'kể' chuyện những phụ nữ cô đơn

Lê Khanh 'kể' chuyện những phụ nữ cô đơn

0
Phải mất đến 2 năm, khi đã 'thẳm sâu' với nỗi cô đơn của những người phụ nữ, NSND Lê Khanh mới thấy 'đủ' để đưa vở kịch Sau lưng là cả bầu trời, kịch bản của tác giả Lê Thu Hạnh, lên sân khấu.
NSND Lê Khanh - Chưa gian khó nào áp đặt được

NSND Lê Khanh - Chưa gian khó nào áp đặt được

0
Nora của Nhà búp bê đóng sập cửa trước người chồng ngỡ ngàng. Sự dũng cảm của người đàn bà bao năm hy sinh làm gã chồng ích kỷ ngạc nhiên bao nhiêu thì sự nổi loạn của Lê Khanh trong vai diễn cũng khiến khán giả ngạc nhiên bấy nhiêu. Một Lê Khanh chuyên trị vai nữ tính, dịu dàng bỗng dữ dội - kim chỉ nam hoàn hảo của diễn viên hiện đại.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng