Lọc bài viết theo
Chuyên mục
Tất cả
Chào ngày mới
Thời sự
Đời sống
Giáo dục
Kinh tế
Sức khỏe
Thế giới
Giới trẻ
Tôi viết
Văn hóa
Tiêu dùng thông minh
Blog phóng viên
Bạn cần biết
Bạn đọc
Magazine
Chính trị
Du lịch
Giải trí
Công nghệ
Video
Xe
Thể thao
Thời trang trẻ
Việc làm
TNO
Nhật ký Tết Việt
Diễn đàn
Rao vặt
Podcast
Cùng con đi tiếp cuộc đời
Cải chính
843
kết quả phù hợp
Sắp xếp theo
Khỏe đẹp mỗi ngày
17:57, 20/11/2024
Tập huấn kiến thức bảo đảm ATTP cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Theo Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế, để công tác quản lý ATTP hiệu quả, cùng với thanh, kiểm tra, các địa phương cần chú trọng tập huấn, cung cấp kiến thức và hướng dẫn để các chủ cơ sở, những người làm kinh doanh, chế biến thực phẩm hiểu biết đầy đủ và tuân thủ, từ đó giảm thấp nhất các vi phạm do thiếu hiểu biết, tuân thủ nghiêm túc, đầy đủ các quy định về ATTP. Thời gian qua, nhiều địa phương đã chú trọng, triển khai.
Khỏe đẹp mỗi ngày
12:12, 05/11/2024
An toàn thực phẩm cho học sinh và thanh thiếu niên
Mới đây, sau khi uống nước ngọt được phát miễn phí tại cổng trường, 13 học sinh có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nghi ngộ độc thực phẩm. Qua sự cố cho thấy, cùng với công tác quản lý giám sát an toàn thực phẩm (ATTP), trang bị kiến thức ATTP cho học sinh, thanh thiếu niên cần được chú trọng hơn.
Phóng sự / Điều tra
05:00, 02/11/2024
Hô biến rác thải thành thực phẩm sạch - Kỳ 3: Chứa các chất phân hủy độc hại, vi khuẩn và nấm bệnh
Trưởng phòng Quản lý an toàn thực phẩm và môi trường chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn (chợ Hóc Môn, H.Hóc Môn, TP.HCM) khẳng định, rau củ, quả hư hỏng các tiểu thương trong chợ đổ bỏ là hàng hóa bỏ đi, không đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Chợ cũng cấm người dân đến nhặt rác thải, trừ các trường hợp nhặt rau củ, quả phế phẩm về phục vụ chăn nuôi và có đăng ký với chợ.
Kinh tế
10:04, 16/10/2024
Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam: Quyết tâm 'chặn' thực phẩm không an toàn
Để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, Saigon Co.op sẽ dừng kinh doanh sản phẩm vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm ngay lập tức trên hệ thống và tiến hành kiểm tra, rà soát nguyên nhân. Đây là quy trình phản ứng của nhà bán lẻ hàng đầu Saigon Co.op trong chương trình 'Kiểm soát chất lượng hàng hóa trên địa bàn TP.HCM' vừa được triển khai từ tháng 3.2024.
Thời sự
06:22, 15/10/2024
Tăng cường phòng, chống ngộ độc thực phẩm tại trường học
Phó giám đốc Sở ATTP TP.HCM, cho biết nhằm tăng cường biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm tại trường học, Sở ATTP TP.HCM phối hợp các quận huyện và TP.Thủ Đức thường xuyên kiểm tra các bếp ăn tập thể của khu chế xuất, khu công nghiệp, đặc biệt là trường học…
Dân sinh
14:36, 06/10/2024