Tại sao nên chọn Hyundai Grand i10?

Tại sao nên chọn Hyundai Grand i10?

0
Thuộc phân khúc xe hạng A, Hyundai Grand i10 là một trong những dòng xe nổi bật nhất thị trường. Vậy Hyundai Grand i10 có gì xứng đáng để người tiêu dùng lựa chọn?
Giá bán thực tế của Hyundai Grand i10 hiện còn từ 323 triệu đồng

Hyundai Grand i10 giảm giá bán, thấp nhất 323 triệu đồng

0
Là mẫu ô tô Hyundai có giá rẻ nhất thị trường Việt Nam, nhưng trước áp lực cạnh tranh ngày càng lớn từ các đối thủ KIA Morning, VinFast Fadil, Hyundai Grand i10 tiếp tục được các đại lý giảm giá, phiên bản thấp nhất chỉ còn 323 triệu đồng.
Ô tô Hyundai giá rẻ nhất Việt Nam giảm giá

Ô tô Hyundai giá rẻ nhất Việt Nam giảm giá, đấu VinFast Fadil

7
Giá bán một số phiên bản Hyundai Grand i10 – mẫu ô tô Hyundai giá rẻ nhất Việt Nam đang được các đại lý phân phối giảm giá bán khoảng 20 triệu đồng, nhằm đẩy mạnh doanh số, cạnh tranh với VinFast Fadil vốn đang bứt phá mạnh mẽ.
Mua Grand i10 - giá sập sàn cùng Hyundai Hà Đông

Mua Grand i10 - giá sập sàn cùng Hyundai Hà Đông

1
Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động kinh doanh sau dịch, Hyundai Hà Đông có rất nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua xe Hyundai Grand i10 (dòng xe hạng A hot nhất thị trường).
Suzuki Celerio - xe nhập khẩu từ Indonesia

Suzuki Việt Nam bất ngờ dừng bán Celerio

0
Suzuki Việt Nam vừa thông báo tạm dừng bán ra Celerio. Nhiều khả năng quyết định này đến từ thông tin sắp giảm lệ phí trước bạ 50% đối với xe lắp ráp trong nước, ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của Celerio so với các đối thủ khác. 
Ô tô nào bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2020?

Ô tô nào bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2020?

0
Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến doanh số bán của hầu hết mẫu xe giảm mạnh, trong top 10 ô tô dẫn đầu chỉ duy nhất Toyota Vios đạt trên 1.000 xe bán ra trong tháng 4.2020.
Hyundai Grand i10 sedan bản số sàn tiêu chuẩn hiện là mẫu sedan có giá bán thấp nhất thị trường VN

Sedan giá rẻ nhất Việt Nam, Hyundai Grand i10 có gì?

0
Là mẫu sedan có giá bán thấp nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại, Hyundai Grand i10 sedan 1.2MT tiêu chuẩn có trang bị “không thể cơ bản hơn” với những tính năng đủ dùng.
Hyundai Grand i10 sedan giá 350 triệu đồng có gì?

Hyundai Grand i10 sedan giá 350 triệu đồng có gì?

0
Mẫu sedan có giá bán thấp nhất thị trường Việt Nam, Hyundai Grand i10 sở hữu thiết kế trẻ trung cùng một số trang bị cơ bản, đủ cho một chiếc xe giá rẻ đáp ứng nhu cầu “che mưa, che nắng”.