Bảo hiểm nhân thọ 'ép' khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ 'ép' khách hàng

57
Tư vấn không rõ, hợp đồng lắt léo, nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ và ngân hàng thu lãi ngàn tỉ đồng, trong khi khách hàng ngậm ngùi hối tiếc vì lỡ mua sản phẩm này.
Dòng vốn ngân hàng chủ yếu chảy vào sản xuất kinh doanh  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Tín dụng 'phập phồng' chờ chống dịch

0
Tốc độ tăng trưởng tín dụng tính đến giữa tháng 3 khả quan hơn so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng việc hấp thụ vốn của nền kinh tế vẫn đang bỏ ngỏ do còn phụ thuộc vào tình hình dịch Covid-19.
Lãi suất cho vay trong một năm qua giảm ít hơn lãi suất huy động tiết kiệm  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi vay vẫn 'đủng đỉnh' giảm

1
Lãi suất tiết kiệm đã giảm mạnh trong một năm qua nhưng lãi suất cho vay đối với nhiều doanh nghiệp chỉ giảm không đáng kể, thậm chí còn không giảm.
Lãi suất cho vay chỉ 6% tại HDBank

Lãi suất cho vay chỉ 6% tại HDBank

0
Đáp ứng nhu cầu mua sắm, kinh doanh và gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng dịp năm mới, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Tân Sửu an khang - Lãi vàng gắn kết”.
Lãi suất cho vay 3,7%/năm xuất hiện trên thị trường  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Lãi suất dò đáy

0
Mặt bằng lãi suất huy động và cả cho vay trên thị trường lại có thêm đợt giảm trong tháng 12, xuất hiện mức lãi suất cho vay tiền đồng thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây.
Lãi suất cho vay vẫn duy trì ở mức cao  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi vay giảm chậm, lợi nhuận của ngân hàng tăng

0
Biên lãi ròng (NIM) tăng mạnh vào quý 3/2020 trong bối cảnh lãi suất huy động giảm, cho thấy lãi suất cho vay của các ngân hàng chưa giảm tương ứng với mức giảm lãi suất huy động.
Ngân hàng hạ lãi suất nhưng sức hấp thụ vốn của doanh nghiệp vẫn yếu  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nỗ lực hạ tiếp lãi suất cho vay

2
Trước tác động tiêu cực của dịch Covid-19, từ nay đến cuối năm, Ngân hàng Nhà nước sẽ xem xét tăng thêm room (hạn mức) tín dụng và phấn đấu hạ lãi suất cho vay để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp.
 /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Lãi suất vẫn đang trên đà giảm

1
Báo cáo mới nhất của Ngân hàng Nhà nước cuối tuần qua liên quan đến hoạt động của ngành ngân hàng cho thấy, mặt bằng lãi suất đang tiếp tục có xu hướng giảm.
Khách hàng là hộ kinh doanh được ưu đãi lãi suất chỉ từ 8,7%/năm

NCB dành thêm 2.000 tỉ đồng ưu đãi lãi suất cho vay

0
Nhằm giúp khách hàng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong giai đoạn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai thêm 2 Chương trình ưu đãi lãi suất.