Đi miền Tây, xuống ruộng uống... cà phê

Đi miền Tây, xuống ruộng uống... cà phê

19:35 11/03/2022 11

Sau khi thu hoạch lúa đông xuân, cánh đồng ở Trà Vinh biến thành bãi thả diều. Nhiều người dân đem thức ăn, thức uống đến đây bán... tạo nên một dải quán cà phê độc đáo trên đồng ruộng. 

Hành vi chiếu tia laser, sử dụng trái phép flycam, drone, thả diều quanh khu vực cảng hàng không, ảnh hưởng đến an toàn hoạt động bay  /// Ảnh: N.T

Cần xử lý nghiêm hành vi uy hiếp an toàn bay

04:00 13/05/2021 1

Bên cạnh đề nghị xử lý nghiêm, nhiều ý kiến cũng cho rằng cơ quan chức năng cần có giải pháp triệt để ngăn chặn tình trạng chiếu đèn laser, thả diều... xung quanh sân bay, uy hiếp an toàn bay.

Đeo khẩu trang, mang theo nước sát khuẩn đi thả diều giữa dịch Covid-19

Đeo khẩu trang, mang theo nước sát khuẩn đi thả diều giữa dịch Covid-19

10:45 29/02/2020 0

Những ngày qua, cứ vào buổi chiều, tại nhiều nơi ở TP.HCM như khu Thủ Thiêm (Q.2), khu Thanh Đa (Q.Bình Thạnh), hay khu vực gần chung cư Gia Phú (P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân)… đều có đông đảo người đến thả diều dù đang có dịch Covid-19. Thậm chí có nơi còn đông hơn ngày thường do học sinh được nghỉ học để tránh dịch.

Thả diều đâu chỉ là một thú chơi?

Thả diều đâu chỉ là một thú chơi?

06:00 09/06/2019 0

Bầu trời xanh cao rộng. Những cánh diều phiêu du, dặt dìu tiếng sáo mang hơi thở phập phồng của đất đai, cây trái, của tình và cảnh đồng quê. Trí tưởng tượng ấu thơ tự lúc nào đã cùng bay bổng theo những cánh diều và giai điệu ấy.