Tìm thấy 415 kết quả về u.22 việt nam

Sắp xếp theo
Đội U.22 (trái) sẽ trưởng thành nhiều hơn khi được “va đập” với các đàn anh /// ĐỘC LẬP

Làm gì để chắp cánh cho U.22 Việt Nam?

5
Chưa thể vội vã kết luận về chất lượng thật sự của đội U.22 Việt Nam chỉ qua một hoặc hai trận giao hữu, nhưng nếu tiếp tục thể hiện được lối chơi bắt đầu có sắc thái riêng cộng với sự rèn giũa nghiêm khắc của thầy Park, tương lai tươi sáng đang đón chờ các cầu thủ trẻ.
U.22 Việt Nam với nhiều cầu thủ vừa đá VCK U.21 đã chơi tốt trước đàn anh /// Độc Lập

Biết nắm bắt vận may, nhiều tuyển thủ U.22 Việt Nam tỏa sáng

6
Sinh sau đẻ muộn lỡ mất chuyến tàu "trẻ hóa" được thực hiện rầm rộ ở các giải chuyên nghiệp vài năm trước, lứa cầu thủ 1999-2000 thực sự rất khó khăn để cạnh tranh vị trí. Nhưng họ đã nỗ lực để nắm bắt vận may và tỏa sáng
Ông Park rất nghiêm khắc khi uốn nắn từng cầu thủ	 /// HOÀNG QUÂN

Đội U.22 Việt Nam phải làm lại từ đầu!

1
Nếu tính cả đợt tập trung vào tháng 12 tới, đội U.22 Việt Nam có tất cả 4 lần hội quân trong năm 2020. Ở bối cảnh Covid-19 còn hoành hành ở Đông Nam Á, rõ ràng các học trò trẻ của thầy Park đang có lợi thế hơn nhiều đối thủ khác cùng khu vực. Thế nhưng mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games 31 vào cuối năm sau không hề dễ dàng.
Đội U.22 Việt Nam khỏe hơn về thể lực /// ẢNH: ĐOÀN NHẬT

Vì sao thầy Park cho U.22 Việt Nam thi đấu 100 phút?

0
Một số khán giả thắc mắc, tại sao trận đấu tập giữa U.22 Việt Nam với U.21 Nam Định vào chiều 16.11 lại kéo dài 100 phút. Thì câu trả lời là đây: HLV Park Hang-seo muốn kiểm tra một vài thứ.
Đội U.22 VN tập luyện chiều 12.11 	 /// ẢNH: QUỲNH MAI

Thầy Park xây đội U.22 Việt Nam mạnh chiến thuật, vững tinh thần

1
Hiện tại, U.22 Việt Nam không còn nhiều cái tên từng giành HCV SEA Games 30 vào cuối năm ngoái. Ngoại trừ thủ môn Nguyễn Văn Toản và có thể thêm Đoàn Văn Hậu (người chưa phải tập trung thời điểm này), ông Park tiếp quản một lứa cầu thủ mới toanh mà sự chênh lệch về đẳng cấp, kinh nghiệm so với lứa trước là khá đáng kể.