điều tiết giao thông
Lực lượng CSGT TP.HCM tiến hành lập chốt, nỗ lực điều tiết giao thông tại các điểm thi THPT quốc gia năm 2019 /// ẢNH: T.T

CSGT TP.HCM hành động đẹp trong kỳ thi THPT quốc gia 2019

0
Ngày 25.6, Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TP.HCM tiếp tục đồng loạt ra quân điều tiết giao thông, nhằm hạn chế các sự cố có thể gây ảnh hưởng đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. 
CSGT căng mình dưới nắng gần 40 độ điều hòa giao thông

CSGT căng mình dưới nắng gần 40 độ điều hòa giao thông

0
Khu vực giao lộ Quốc lộ 1A – Dương Đình Cúc, dù là giữa trưa nhưng các phương tiện qua lại rất đông, càng về trưa, nắng và bụi càng thêm gay gắt. 3 chiến sĩ CSGT của đội CSGT An Lạc, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) vẫn căng mình điều hòa giao thông.
Hiệp sĩ giao thông hơn 10 năm tìm chỗ kẹt xe ở Sài Gòn

Hiệp sĩ giao thông hơn 10 năm tìm chỗ kẹt xe ở Sài Gòn

0
Hơn 11 năm nay, anh Nguyễn Văn Linh vẫn miệt mài với công việc điều tiết giao thông trong giờ cao điểm tại nhiều tuyến đường ở TP.HCM. Công việc này khiến nhiều người gièm pha cho là bao đồng nhưng đối với anh giúp được người khác là một niềm hạnh phúc.
Các bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện

Quảng Trị tưng bừng ra quân Tháng thanh niên

0
Ngày 28.2, Tỉnh đoàn, Hội LHTNVN tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2016. Dự lễ, ngoài lãnh đạo các ban ngành liên quan còn có 1.000 đoàn viên, thanh niên thuộc nhiều đơn vị, địa bàn trong tỉnh.