joe biden
Ông Steve Bannon cho rằng bà Hillary Clinton sẽ quay lại đường đua vào Nhà Trắng /// Fox Business

Bà Hillary Clinton có thể tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020?

1

Bà Hillary Clinnton sẽ chạy đua vào Nhà Trắng trong năm 2020 sau khi đảng Dân chủ "hy sinh" cựu Phó tổng thống Joe Biden để hạ bệ Tổng thống Donald Trump trong vụ bê bối luận tội, theo cựu chiến lược gia trưởng của ông Trump.

Cựu phó tổng thống Mỹ nổi tiếng với tuyên bố: “Tôi tên Joe Biden và tôi yêu thích kem”. /// REUTERS

Mỹ sắp có món kem mang tên Joe Biden

1
Sở thích ăn kem của cựu Phó tổng thống Mỹ Joe Biden nổi tiếng đến mức một trong những trường đại học hàng đầu nước này chuẩn bị cho ra mắt một loại kem mới mang tên ông. 
Tin nhanh Quốc tế ngày 13.1: Nghị sĩ Thổ Nhĩ Kỳ ẩu đả trong phiên họp

Tin nhanh Quốc tế ngày 13.1: Nghị sĩ Thổ Nhĩ Kỳ ẩu đả trong phiên họp

0

Ông Barack Obama tôn vinh Phó Tổng thống Mỹ ông Joe Biden; 6 trẻ thiệt mạng trong vụ hoả hoạn ở Baltimore; Đánh bom liều chết ở Syria, ít nhất 7 người thương vong; Nhật Bản giới thiệu giấy vệ sinh cho… điện thoại. Mời quý vị và các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh quốc tế ngày 13.1 tại thanhnien.vn

Phó tổng thống Mỹ Joe Biden lúc mới 26 tuổi /// Ảnh chụp màn hình Twitter

Chị em bỗng sôi sục vì 'soái ca' Joe Biden

0
Cộng đồng mạng, đặc biệt là chị em, bỗng nhiên sôi sục sau khi phát hiện những bức ảnh thời tuổi trẻ rất đẹp trai, phong độ của nhiều nhân vật đang hoạt động trong chính trường Mỹ.
Phó Tổng thống Mỹ: 10 điều thú vị

Phó Tổng thống Mỹ: 10 điều thú vị

0
Phó Tổng thống luôn là người đứng ở vị trí thứ hai, thường bị bỏ qua và đánh giá thấp. Ít ai biết rằng có nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh những vị phó tổng thống trong lịch sử nước Mỹ.
Phó tổng thống Mỹ Joe Biden bi quan về TPP /// AFP

Ông Biden bi quan về TPP

2
Phó tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 21.9 cho biết “ít có khả năng” Quốc hội Mỹ sẽ thông qua Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) trước khi Mỹ có chính phủ mới vào tháng 1.2017.
Phó tổng thống Mỹ Joe Biden cho rằng ông Trump sẽ bỏ cuộc khi chạy bộ với mình /// AFP

Phó tổng thống Mỹ thách Donald Trump cùng chạy bộ

2
Giữa thời điểm sức khoẻ của các ứng viên tổng thống Mỹ đang được quan tâm sau sự cố của bà Hillary Clinton, Phó tổng thống Joe Biden bất ngờ thách thức ứng viên Donald Trump chạy thể dục cùng ông.