momo
Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

0
Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.
Báo chí Hàn Quốc đưa tin Kim Heechul nhóm Super Junior (bên trái) và Momo (nhóm Twice) hẹn hò /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Mỹ nhân Nhật Bản nhóm Twice phủ nhận hẹn hò đàn anh

0
Sau khi trưởng nhóm Jihyo công khai tình cảm với Kang Daniel, Momo là thành viên Twice tiếp theo bị cho 'lên sóng'. Cô bị đồn hẹn hò với đàn anh Kim Heechul (nhóm Super Junior), nhưng hai bên đã nhanh chóng phủ nhận.
Ông Đặng Nhật Minh (trái) và một số thành viên Ban tổ chức dự án "Khảo sát và bình chọn ví điện tử tiêu biểu Việt Nam" /// Ng.Ng

Thanh toán điện tử tăng trưởng đến 60-70%

0
Con số trên được ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch HĐQT MoMo thông tin tại buổi họp báo công bố kết quả dự án “Khảo sát và bình chọn ví điện tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2019.
“MoMo Loves Gamer 400k”: Bước đi hướng đến game thủ của MoMo

MoMo Loves Gamer 400k”: Bước đi hướng đến game thủ của MoMo

0
Trong hai ngày cuối tuần vừa qua (18 - 19.5), một số Streamer quen thuộc đối với cộng đồng game thủ đồng loạt nhắc đến gói ưu đãi “MoMo loves gamer 400K” đã gây tò mò cho không ít người xem. Theo nguồn tin của chuyên mục Game báo Thanh Niên, đây là một trong những nét mới trong chiến lược quảng bá của thương hiệu ví điện tử MoMo ở giai đoạn hai quý cuối năm 2019.
Một loạt các công ty cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán, ví điện tử bị xử phạt
 /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

Phạt nhẹ, rủi ro ví điện tử cao

0
Với chế tài xử phạt còn quá nhẹ, cùng tính bảo mật của ví điện tử, cổng thanh toán còn nhiều lỗ hổng, dễ bị tấn công, gây rủi ro cho người dùng.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng