Sức khỏe
Thói quen thêm nước mắm, muối vào thức ăn làm tăng nguy cơ ung thư
Nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí y khoa Gastric Cancer, đã phát hiện tác hại chết người của thói quen phổ biến trên bàn ăn, đó là chan thêm nước mắm, thêm muối vào thức ăn. Thói quen này làm tăng nguy cơ phát triển ung thư dạ dày.
Ẩm thực
Hơn 90% người dùng yêu thích nước mắm, hạt nêm Tường An ở lần thử đầu tiên?
Dựa trên kết quả khảo sát từ công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam cho thấy trên 90% người tiêu dùng cho rằng họ yêu thích sản phẩm Nước mắm cá cơm Tường An và Hạt nêm Tường An Unicook và ngay lần thử đầu tiên. Tường An đã làm như thế nào để mang sản phẩm đến gần với người tiêu dùng Việt Nam trong ngành hàng gia vị hiện nay?
Tiêu dùng thông minh
Nước mắm bạn 'đồng liêu' giúp phở Việt thêm đậm vị
Sáng 16.3, trong khuôn khổ Festival Phở 2024 đã diễn ra Tọa đàm "Con đường phở Việt" ngay trên mảnh đất của phở. Tọa đàm thu hút đông đảo sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Nam Định, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia, những người yêu mến phở.
Tiêu dùng thông minh
Will in Vietnam: Người Pháp có rượu vang thì người Việt có nước mắm
Chàng Tây yêu ẩm thực Việt - TikToker, YouTuber Will in Vietnam đã có những trải nghiệm đầy thú vị tại nhà thùng nước mắm Chin-su Phú Quốc và bất ngờ thốt lên "có lẽ nước mắm chính là 'rượu vang' của người Việt".
Đời sống