dự án chậm tiến độ

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 28 kết quả về dự án chậm tiến độ

Sắp xếp theo
Nhiều năm chưa thống nhất và giải phóng được mặt bằng, nhiều nhà dân đã xuống cấp, ảnh hưởng đến cuộc sống  /// Ảnh Minh Hải

Thanh Hóa: 'Giằng co' giá đền bù, dân khổ, dự án chậm tiến độ

0
Nhiều năm liền, các hộ dân ở khu phố Phan Bội Châu 4 (P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) nộp thuế đất ở 8 triệu đồng/m2, nhưng chỉ được áp giá đền bù 6 triệu đồng/m2 khi có dự án đường giao thông đi qua nên không đồng tình, dự án chậm tiến độ.
Chậm tiến độ, đội vốn được coi là vấn nạn của ngành giao thông TP.HCM  /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Khốn khổ vì dự án chậm tiến độ

1
Thiếu vốn, vướng mặt bằng, mắc cơ chế… dù ở giai đoạn nào, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng của TP.HCM vẫn có đủ các lý do để chậm trễ.
Đà Nẵng thu hồi các dự án chậm tiến độ

Đà Nẵng thu hồi các dự án chậm tiến độ

0
Ngày 28.3, UBND TP.Đà Nẵng giao Sở TN-MT chủ trì, cùng các đơn vị thanh kiểm tra và xử lý nghiêm các dự án, công trình đã được giao - cho thuê - chuyển mục đích sử dụng đất hoặc nhận chuyển nhượng nhưng không sử dụng đất hoặc chậm tiến độ.
Bạc Liêu thu hồi 11 dự án chậm tiến độ

Bạc Liêu thu hồi 11 dự án chậm tiến độ

0
Ngày 6.1, Sở KH-ĐT Bạc Liêu cho biết UBND tỉnh đã có quyết định thu hồi 11 dự án do nhà đầu tư không đảm bảo năng lực, không triển khai hoặc chậm tiến độ trong thời gian dài.
Đẩy nhanh việc xử lý các dự án chậm tiến độ

Đẩy nhanh việc xử lý các dự án chậm tiến độ

0
UBND TP vừa chỉ đạo Sở Xây dựng kiện toàn Tổ công tác xử lý các dự án đã được cấp phép xây dựng, đã được giao đất, cho thuê đất nhưng chậm triển khai thực hiện trên địa bàn khu trung tâm TP và giao Giám đốc Sở Xây dựng làm tổ trưởng.
Xử lý các dự án chậm tiến độ

Xử lý các dự án chậm tiến độ

0
UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo về việc xử lý các dự án đã được cấp phép xây dựng nhưng chậm triển khai thực hiện trên địa bàn khu trung tâm TP.
Dự án chậm tiến độ sẽ thu hồi

Dự án chậm tiến độ sẽ thu hồi

0
Ngày 8.12, UBND TP.HCM, cho biết theo đồ án quy hoạch 1/2.000 đã được phê duyệt, hiện trạng tuyến đường Võ Văn Kiệt đi qua địa bàn phường 1, 3, 7, 10 (Q.6) có tổng chiều dài 3,5 km.
Thu hồi dự án chậm tiến độ

Thu hồi dự án chậm tiến độ

0
Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Nam Dương thuộc Đô thị mới Điện Nam-Điện Ngọc (huyện Điện Bàn) vừa bị UBND tỉnh Quảng Nam chấm dứt thực hiện do triển khai không đúng tiến độ cam kết.
Quảng Ngãi thu hồi hàng loạt dự án chậm tiến độ

Quảng Ngãi thu hồi hàng loạt dự án chậm tiến độ

0
Qua kiểm tra, rà soát, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã thu hồi giấy chứng nhận đầu tư đối với 12 dự án triển khai chậm tiến độ khiến dư luận bức xúc, trong đó tại Khu kinh tế Dung Quất có 4 dự án.
TP.HCM thu hồi 136 dự án chậm tiến độ

TP.HCM thu hồi 136 dự án chậm tiến độ

0
Tại cuộc họp báo cuối năm của TP.HCM, ông Võ Văn Luận, Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho biết trong năm 2013, TP đã tiến hành rà soát toàn bộ 1.295 dự án chậm tiến độ trên địa bàn và thu hồi 136 dự án chậm tiến độ, giải phóng mặt bằng dưới 50%. Tổng diện tích đất thu hồi là 2.083 ha.