Hình ảnh bàn tay và chim bồ câu cách điệu được chọn làm logo SEA Games 31 tại Việt Nam /// ẢNH: BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP

Phải đăng ký ngay bản quyền linh vật và logo SEA Games 31, tránh rắc rối

2
‘Tôi sáng tác logo SEA Games 31 để dành tặng người bố đã khuất và người mẹ đã 70 tuổi của tôi”, ông Hoàng Xuân Hiếu – tác giả đoạt giải nhất biểu trưng (logo) SEA Games 31 chia sẻ tại lễ giải cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo), biểu tượng vui (mascot) SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 .
Maritime Bank thay đổi logo nhận diện thương hiệu /// T.X

Maritime Bank thay đổi nhận diện thương hiệu

0

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) sẽ thực hiện chuyển đổi toàn diện về chiến lược, nhận diện thương hiệu và mô hình trải nghiệm khách hàng. 

Logo du lịch VN 2011 - 2020 của tác giả Trần Hoài Đức trưng bày tại triển lãm  /// BTC

Triển lãm logo đầu tiên tại Việt Nam

1
Lần đầu tiên, triển lãm chuyên đề logo được tổ chức tại VN, trưng bày 500 tác phẩm của 60 họa sĩ thiết kế chuyên nghiệp trên khắp cả nước.
Lê Công Vinh tâm đắc giải thích ý nghĩa logo CLB TP.HCM

Lê Công Vinh tâm đắc giải thích ý nghĩa logo CLB TP.HCM

0

Tối 8.1, trang mạng xã hội của CLB bóng đá TP.HCM đã đăng tải logo chính thức. Theo đó, trong thiết kế của logo có 2 gam màu chủ đạo là đỏ và trắng. Đáng chú ý ở giữa logo có xuất hiện hình ảnh 1 con tàu. Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng đã có bài thuyết trình rất hay về logo mới.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhá hàng logo mới toanh

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhá hàng logo mới toanh

0
Những ngày cuối năm kề cận, fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bất ngờ tung ra một đoạn clip ngắn với hình ảnh logo sản phẩm hoàn toàn mới, gây nên một sự xôn xao không nhỏ trong cộng đồng game thủ.
Ý nghĩa đặc biệt của biểu trưng Năm APEC Việt Nam 2017

Ý nghĩa đặc biệt của biểu trưng Năm APEC Việt Nam 2017

0
Cách đây 11 năm, vào năm 2006, Việt Nam từng đăng cai Hội nghị cấp cao APEC. Nếu dịp này, biểu tượng APEC được Việt Nam thể hiện cách điệu từ chiếc nón lá truyền thống thì hình ảnh đàn chim Lạc, một họa tiết trên trên trống đồng Đông Sơn, đã xuất hiện trong biểu trưng Năm APEC Việt Nam 2017.
URC có danh mục sản phẩm đa dạng

Kỷ niệm 60 năm, URC thay diện mạo mới

0
Nhân sự kiện đặc biệt - kỷ niệm 60 năm thành lập tại quê hương Philippines và 13 năm hoạt động tại Việt Nam, URC giới thiệu đến người tiêu dùng một diện mạo mới: thay đổi logo công ty và bao bì cho tất cả các dòng sản phẩm.