/// BTC

Khánh Linh, Hà Lê cùng tham gia 'Music Home' tháng 10

0
“Họa mi” Khánh Linh cùng “quái ca nhạc Trịnh” Hà Lê sẽ góp mặt trong chương trình Music Home số tháng 10, phát trực tiếp vào lúc 20 giờ 30 ngày 30.10 trên Truyền hình FPT.
Tranh chân dung nhạc sĩ 
Trịnh Công Sơn trong triển lãm 
 /// Ảnh: BTC Cung cấp

Triển lãm tranh về Trịnh Công Sơn bằng công nghệ thực tế ảo

0
Nhân kỷ niệm 19 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1.4.2001 - 1.4.2020), trang mạng xã hội Duyên dáng Việt Nam (duyendangvietnam.net.vn) phối hợp cùng họa sĩ Lê Sa Long (dưới sự tư vấn của gia đình nhạc sĩ, thông qua ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn) cùng tổ chức triển lãm tranh chủ đề Lời thiên thu gọi.
Nhàn đàm: Cà phê và nhạc Trịnh

Nhàn đàm: Cà phê và nhạc Trịnh

0
Buổi sáng. Ngồi bên ly cà phê pha phin, như nghe được tiếng long tong từng giọt rơi xuống. Thứ bột đen mượt mà ấy bỏ vô phin, mỗi khi châm chút nước sôi lại thấm dần thấm dần xuống, miếng chặn từ từ bung lên, là lúc bột cà phê đang nở. Cái thú ấy như mặc định mỗi ngày lúc bình minh vừa chớm, hàng ngàn hàng vạn ngày qua. Cà phê nhắc một ngày mới đến!
Gặp cô gái hát 'Ta thấy gì đêm nay' gây sốt mạng xã hội

Gặp cô gái hát 'Ta thấy gì đêm nay' gây sốt mạng xã hội

0
Tiếng đàn guitar mộc mạc hòa với giọng hát đầy nội lực của một cô gái 9X khi trình bày ca khúc Ta thấy gì đêm nay của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã thu hút hàng triệu lượt xem, gây sốt mạng xã hội những ngày qua.
Ca sĩ Hà Lê trong MV Biển nhớ hát nhạc Trịnh với rap, hip hop /// ẢNH: NSCC

Thêm 'món' mới cho nhạc Việt

0
Trong khi nhạc Việt đang nghiêng về phục vụ giải trí, đáp ứng thị trường, một số nghệ sĩ vẫn tìm cách đến với những cuộc chơi âm nhạc thử nghiệm, sáng tạo riêng.
Gắn bó với nhạc Trịnh như mối lương duyên, ca sĩ ngoại quốc Kyo York có thể nói là 'chàng Tây' thuộc nhiều ca khúc của Trịnh Công Sơn nhất /// Ảnh: Triều Phạm

Khánh Ly nắm tay Kyo York hát nhạc Trịnh

2
Với ca sĩ Kyo York, đây là lần đầu tiên anh được song ca cùng Khánh Ly, người mà anh xem là thần tượng và giúp giọng ca người Mỹ có thêm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời với dòng nhạc Trịnh.
/form>