hủ tiếu
Bữa sáng ở thị xã

Bữa sáng ở thị xã

0
Cô bán quán bưng ra ba tô bún Xiêm Lo khá lạ lẫm với tôi và hai anh bạn lần đầu đến thị xã biên giới Kiến Tường (Long An).
Một tô hủ tiếu ở đây có giá bình dân, chỉ 20.000 đồng /// LÊ HỒNG HẠNH

Hủ tiếu 23 năm trong con hẻm nhỏ ở Sài Gòn

5
Nằm ở cuối con hẻm 18 Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1 TP.HCM) nhưng điều đặc biệt gì khiến cho xe hủ tiếu của hai vợ chồng gốc Quảng Ngãi níu chân người Sài Gòn suốt hơn hai thập kỷ.
 /// MINH HỌA:VĂN NGUYỄN

hủ tiếu cho riêng chị bán vé số

1
Lâu rồi, hồi lần đầu xuống Mỹ Tho (Tiền Giang) theo lời mời của con bạn chung lớp, nó giới thiệu đủ thứ món ở nơi nó sinh ra và lớn lên, nhưng đặc biệt nhấn mạnh là phải thử món hủ tiếu chay.
'Đại sứ' ẩm thực

'Đại sứ' ẩm thực

0
Khi ông Gordon Ramsay, đầu bếp nổi tiếng thế giới người Scotland, cầm trên tay bát hủ tiếu ngon lịm của dì Hai, xung quanh ông là mênh mông sông nước miền Tây Nam bộ và tiếng thuyền máy.
Hủ tiếu Nam Vang của người gốc Việt trên đất Campuchia

Hủ tiếu Nam Vang của người gốc Việt trên đất Campuchia

0
Nằm đối diện mặt sau chợ Orussey, trung tâm thủ đô Phnom Penh của Campuchia, tiệm hủ tiếu Orussey của người đàn ông gốc Việt luôn tự hào mình là Việt kiều đã tồn tại được 30 năm với bao thăng trầm cùng sự yêu thương của thực khách.
Tiệm hủ tiếu, mỳ gốc Triều Châu ngon nhất Sài Gòn

Tiệm hủ tiếu, mỳ gốc Triều Châu ngon nhất Sài Gòn

0
Gia đình ông Trần Đệ vốn là người gốc Triều Châu, Trung Quốc. Cha ông tới Việt Nam sinh sống và mở tiệm hủ tiếu, mì sau khi già yếu truyền lại cho con trai và con dâu. Quán của ông có 2 món ngon và nổi tiếng nhất là mỳ bò kho và hủ tiếu giò heo.