nhịn ăn
Có nên nhịn ăn để giết tế bào ung thư?

Có nên nhịn ăn để giết tế bào ung thư?

0
Thời gian gần đây, có nhiều thông tin trên mạng xã hội và các bệnh nhân ung thư truyền tai với nhau rằng nhịn ăn có thể giết chết tế bào ung thư. Tuy nhiên, TS.BSCK2 Diệp Bảo Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, khẳng định quan niệm này hoàn toàn sai lầm.
 /// ShutterStock

Điều gì xảy ra khi bạn nhịn ăn trong 48 giờ?

0
Nhịn ăn trong 48 giờ, về mặt lý thuyết là khá đơn giản. Bạn chỉ cần uống các loại chất lỏng không có calo như nước và cà phê đen, đặc biệt uống nhiều nước để ngăn ngừa mất nước, và không ăn gì trong 48 giờ, theo Medical Daily.
Bạn trẻ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp tại chợ phiên /// HOA NỮ

Nhịn ăn để khởi nghiệp

1

Những bạn trẻ còn đi học nhưng có chung niềm đam mê với thực phẩm sạch, hằng tháng đã tiết kiệm từng đồng, nhịn các khoản chi tiêu để quyết tâm khởi nghiệp.

Black Friday: Nhịn ăn nhịn tiêu mấy tháng để chờ giảm giá

Black Friday: Nhịn ăn nhịn tiêu mấy tháng để chờ giảm giá

0
Ngày Thứ Sáu Đen (Black Friday) năm nay đã thu hút rất nhiều tín đồ thời trang ở TP.HCM. Với mức giảm giá từ 10 đến 50%, dịp này đã tạo nên cơn sốt mua sắm. Rất nhiều người đã có mặt từ sớm để mua hàng tại những trung tâm thương mại, và các cửa hàng thời trang nổi tiếng.
 /// Ảnh: Shutterstock

Nhịn ăn gián đoạn giúp chống béo phì

0
Các nhà nghiên cứu xác định nhịn ăn gián đoạn đến 16 tuần có thể giúp chống béo phì và các bệnh rối loạn chuyển hóa, theo hãng tin UPI.
Nhiều bạn trẻ chọn cách chạy bộ giữa trưa nắng để giảm cân 	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Khát khao được... ốm

1
Nhiều nữ sinh nhịn ăn dài ngày, sử dụng thuốc... để đạt được mục đích là giảm cân. Những cách này có thể gây hệ lụy cho sức khỏe.
Ảnh minh họa

Quỹ chống đói cho thanh niên bang Nam Carolina

0
Trong bối cảnh học phí đại học ở Mỹ tăng nhanh, ngày càng có nhiều sinh viên nhịn đói hoặc bỏ bữa để dành tiền trang trải vô số khoản chi tiêu như sách vở và tiền thuê nhà.
Ảnh: Shutterstock

Có nên nhịn ăn dài ngày?

0
Nhịn ăn, chỉ uống vài loại nước trái cây, nước muối, nước ớt, chanh... trong nhiều ngày, phương pháp “thanh lọc cơ thể” này đang được giới trẻ truyền nhau thực hiện với những chia sẻ đầy hứng thú về kết quả kỳ diệu có được sau đó: đẹp da, giảm cân, giải độc... Tuy nhiên, các bác sĩ dinh dưỡng luôn cảnh báo về điều này.