trợ lý ảo
Google đang sử dụng công nghệ AI để giúp những người khiếm thính dễ dàng giao tiếp hơn /// Ảnh: Google

Google nỗ lực đưa Assistant đến với người khuyết tật

0
DIVA (DIVersely Support) là một dự án mới của Google, nhằm giúp những người khuyết tật vẫn có thể kích hoạt các lệnh Google Assistant mà không cần sử dụng giọng nói của họ. Qua đó, điều khiển được các đồ vật trong nhà thông minh.
 /// Ảnh: Reuters

Nhân viên Amazon Alexa nắm dữ liệu địa chỉ khách hàng

0
Đội ngũ chuyên kiểm tra lệnh của người dùng trợ lý ảo Alexa có quyền truy cập vào dữ liệu vị trí của người dùng. Trong một số trường hợp, họ có thể dễ dàng truy ra địa chỉ nhà của khách hàng.
Được giảm 50 USD nhưng HomePod vẫn đắt hơn so với nhiều loa thông minh khác  /// Ảnh: AFP

Apple giảm giá HomePod còn 299 USD

0
Apple đã giảm giá loa thông minh HomePod tới 18% ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm mục đích giành được chỗ đứng tốt hơn trong một thị trường đầy cạnh tranh.
Thông tin về một số thông số trên Nest Hub Max  /// Ảnh chụp màn hình

Nest Hub Max rò rỉ với màn hình 10 inch

0
Google vừa vô tình để lộ thông tin chi tiết của dòng thiết bị quản lý nhà thông minh Nest Hub Max với màn hình lớn được tích hợp, và có camera Nest Cam hỗ trợ theo dõi chuyển động.
HomePod là thiết bị bị ảnh hưởng bởi sự cố nhiều nhất  /// Ảnh: Reuters

Apple Siri bị gián đoạn tại châu Âu

0
Nhiều người dùng châu Âu trên Twitter cho biết trợ lý Apple Siri đã ngừng hoạt động trong vài giờ khiến nhiều thiết bị Apple của họ không phản hồi.
 /// Ảnh: Shutterstock

Startup tung công nghệ giọng nói AI hệt như giọng người thật

0
Một video quảng cáo ngắn được đăng tải trên YouTube với hình ảnh người mẫu tóc vàng, trên nền nhạc và giọng nữ nói: “Thời trang thay đổi, nhưng phong cách tồn tại mãi”. Người mẫu là thật, song giọng nói thì không.
Hình ảnh mới nhất của Google Glass thế hệ tiếp theo /// ẢNH: TECHNOBLOG

Lộ ảnh Google Glass phiên bản mới

0
Google Glass vẫn còn được sản xuất với phiên bản doanh nghiệp vào năm 2017. Giờ đây, Google đã nâng cấp nó với những linh kiện mới và hỗ trợ cổng USB-C.
Google Home vừa được bổ sung thêm tính năng mới /// Ảnh: AFP

Google Home hỗ trợ cuộc gọi Duo chỉ có âm thanh

0
Duo - ứng dụng trò chuyện video dành cho thiết bị di động được phát triển bởi Google, tiếp tục mở rộng đến những thiết bị mới sau khi 'cập bến' máy tính để bàn vào tháng trước.