Lọc bài viết theo
Chuyên mục
Sầu riêng Việt mở thêm những cánh cửa mới
Dự kiến trong tháng 7 tới, sầu riêng VN có thể chính thức mở cửa vào thị trường Ấn Độ. Bên cạnh đó, một số thị trường quan trọng khác như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc cũng tăng nhập sầu riêng; mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành hàng tỉ USD của VN vươn xa.
Ấn Độ - Myanmar: Láng giềng nồng thắm
Ấn Độ là điểm đến trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Myanmar Min Aung Hlaing sau những cuộc bầu cử mới rồi ở Myanmar. Mối quan hệ giữa hai nước láng giềng này trở nên thêm nồng thắm và đó là kết quả của những tính toán đối ngoại vừa thiết thực trước mắt vừa mang tính chiến lược lâu dài của cả hai phía.Ông Trump ca ngợi thỏa thuận thương mại với Trung Quốc, cảnh báo Iran
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói về những tiến triển trong thương mại sau ngày đàm phán thứ hai với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Bắc Kinh, tuyên bố nhà lãnh đạo Trung Quốc đã ra tín hiệu mong muốn giúp đỡ về vấn đề Iran.
Tạo đột phá chiến lược cho quan hệ giữa Việt Nam với Ấn Độ và Sri Lanka
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cho biết điểm nhấn của chuyến thăm cấp nhà nước tới Ấn Độ và Sri Lanka của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tạo đột phá chiến lược, tạo điều kiện cho những bước chuyển về chất trong định hướng phát triển quan hệ với Ấn Độ và Sri Lanka.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ
Chiều 7.5 (theo giờ địa phương), tại thành phố Mumbai (bang Maharashtra), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và ông Shri Devendra Fadnavis, Thủ hiến bang Maharashtra, đã tham dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ.
Sun Group hợp tác với nhà vận hành sân bay hàng đầu thế giới
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và đoàn đại biểu cấp cao đến Ấn Độ, Sun Group đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với GMR Group - nhà vận hành sân bay hàng đầu thế giới, nhằm nâng tầm hợp tác hàng không, du lịch giữa hai quốc gia.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước rung chuông tại Sàn giao dịch chứng khoán Ấn Độ
Sáng 7.5, tiếp tục chuyến thăm cấp nhà nước Cộng hòa Ấn Độ, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời thủ đô New Delhi tới thăm và làm việc tại thành phố Mumbai (bang Maharashtra).
Việt Nam - Ấn Độ chia sẻ tầm nhìn, hội tụ chiến lược, hợp tác thực chất
Chiều 6.5 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã phát biểu chính sách tại Hội đồng các vấn đề thế giới của Ấn Độ với chủ đề 'Quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện tăng cường Việt Nam - Ấn Độ trong kỷ nguyên mới: Chia sẻ tầm nhìn, hội tụ chiến lược, hợp tác thực chất'.