/// Ảnh: Shutterstock

Chữa bệnh suy thận cấp bằng công nghệ nano

0
Các nhà nghiên cứu đã phát triển một phương pháp mới để điều trị và ngăn ngừa suy thận cấp. Họ sử dụng các mẫu vật tự lắp ráp, nhỏ chỉ bằng một phần tỉ mét đường kính, theo Science Daily.
 /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích bất ngờ của vỏ chuối chín

3
Vỏ quả chuối có nhiều chất dinh dưỡng. Vì vậy, khi kết hợp vỏ chuối chín với chuối thành món sinh tố chuối sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà nhiều người đã bỏ lỡ, theo womansday.
 /// Ảnh: Thái Nguyên

4 lợi ích đáng kể của các loại đậu

0
Đậu không chỉ được dùng trong chế độ ăn chay mà còn có thể thêm vào thực đơn hằng ngày vì những lợi ích đáng kể sau, theo Huffington Post.
 /// Ảnh: Shutterstock

Thuốc bổ từ cà tím

0
Một chén cà tím chỉ cung cấp 35 calo nhờ cà tím chứa nhiều nước và chất xơ. Nên ăn cà tím để nguyên vỏ vì vỏ có hàm lượng cao chất chống ô xy anthocyanin.
Bí đỏ tốt cho sức khỏe. /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích tuyệt vời của quả bí đỏ

0
Những ngày này, quả bí đỏ xuất hiện nhiều hơn nơi công cộng qua lễ hội Halloween. Các chuyên gia sức khỏe của Daily Mail không quên nhắc đến lợi ích tuyệt vời từ loại rau củ đặc trưng trong mùa lễ hội ma quỷ.
6 lý do để uống trà sả mỗi ngày

6 lý do để uống trà sả mỗi ngày

0
Trà sả có vị thơm của sả có tác dụng chữa chứng mất ngủ và làm dịu cơ thể, và còn nhiều lợi ích khác nữa được liệt kê dưới đây, theo naturalnews.
Thanh long tốt cho sức khỏe /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích bất ngờ từ trái thanh long

0
Thanh long là loại trái cây có vị ngọt, nhạt, có tính hàn và có tác dụng thanh nhiệt. Mặc dù loại trái cây này ít được ưa chuộng nhưng là loại thực phẩm có nhiều lợi ích cho sức khỏe, theo naturalnews.
Dầu bơ tốt như dầu ô liu - Ảnh: Shutterstock

Công dụng ít biết của dầu bơ

2
Dầu bơ được làm bằng cách ép nhân của quả bơ chín (bỏ vỏ và hạt). Dầu có kết cấu mịn, tốt cho sức khỏe nên được thị trường ưa dùng, theo Shape.
Nghệ rất tốt cho sức khỏe - Ảnh: K.Vy

4 siêu thực phẩm cho năm mới

1
Dưới đây là 4 loại siêu thực phẩm được các chuyên gia sức khỏe giới thiệu cho năm mới, theo the Daily meal.
Khoai lang ngừa được nhiều bệnh - Ảnh: Shutterstock

Nhiều ích lợi từ khoai lang

0
(TNO) Khoai lang rất giàu các chất dinh dưỡng, trong đó giúp điều chỉnh nồng độ đường trong máu, có lợi cho bệnh nhân tiểu đường.