Tổng thống Donald Trump bắt tay Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu /// Reuters

Nghi án Israel nghe lén Tổng thống Trump

0
Tờ Politico mới đây loan tin các đặc vụ của Bộ An ninh nội địa Mỹ cách đây 2 năm đã phát hiện nhiều thiết bị nghe lén tại các khu vực “nhạy cảm” ở thủ đô Washington D.C, bao gồm cả nơi gần Nhà Trắng.
Ảnh minh họa  /// Reuters

Mỹ âm thầm theo dõi cuộc gọi của người dân

0
Tờ USA Today ngày 27.6 đưa tin Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ (NSA) đã âm thầm thu thập dữ liệu cuộc gọi của người dân vào năm ngoái, bất chấp vi phạm trước đó từng buộc cơ quan này phải hủy dữ liệu.
Tổng thống Donald Trump sử dụng điện thoại được đảm bảo an ninh tại Nhà Trắng /// Reuters

Tình báo Trung Quốc nghe lén điện thoại Tổng thống Trump?

0
Tờ The New York Times dẫn lời các quan chức Mỹ tiết lộ tình báo Trung Quốc đã bí mật nghe lén Tổng thống Donald Trump khi ông sử dụng điện thoại di động không được đảm bảo an ninh để trò chuyện với những người bạn.
Huỳnh Ngọc Đến tại tòa /// Ảnh: Phan Thương

Lãnh án vì mua bán phần mềm nghe lén

0
Ngày 25.12, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc Đến (34 tuổi, quê Bình Định) 4 năm tù về tội 'truy cập bất hợp pháp vào mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet hoặc thiết bị số của người khác'.
Truy tố kẻ bán ‘phần mềm theo dõi ngoại tình’

Truy tố kẻ bán ‘phần mềm theo dõi ngoại tình’

6
Huỳnh Ngọc Đến thành lập Công ty TNHH dịch vụ thương mại cung cấp thông tin 24h để cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm nghe lén và lấy cắp dữ liệu. Đa số khách hàng của Đến mua để theo dõi vợ hoặc chồng.