Tìm thấy 1,207 kết quả về sea games

Sắp xếp theo
Các VĐV VN có thể sẽ phải chờ SEA Games 31 lùi sang
năm 2022	 /// ảnh: Khả Hòa

Có thể sẽ xin lùi SEA Games 31 đến năm 2022 ?

8
Ngành thể thao dự kiến sẽ có văn bản báo cáo các cấp có thẩm quyền về quá trình chuẩn bị của Việt Nam cho SEA Games 31, trong đó có đề cập đến rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Nhà thi đấu Quần Ngựa (Hà Nội) dự kiến tổ chức môn thể dục dụng cụ tại SEA Games 31	 /// ẢNH: MINH TÚ

Số phận SEA Games 31 sẽ định đoạt vào tháng 6

6
Trong cuộc họp với Tổng cục TDTT cách đây một ngày, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng đã nghe lãnh đạo tổng cục báo cáo về những khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho những sự kiện hết sức quan trọng của năm 2021, trong đó có SEA Games 31.
Trường bắn súng tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội cần rất nhiều tiền để nâng cấp /// MINH TÚ

SEA Games 31: Dự chi 1.700 tỉ đồng nhưng dự thu quá ít

0
BTC SEA Games 31 đã dự kiến tổng chi cho kỳ đại hội thể thao sắp tới gần 1.700 tỉ đồng từ ngân sách T.Ư, bao gồm tiền cải tạo cơ sở vật chất và tiền cho công tác tổ chức (khoản này sẽ do Bộ Tài chính cấp vốn sau khi Thủ tướng phê duyệt). 
Sân Mỹ Đình dự kiến sẽ là nơi tổ chức môn điền kinh tại SEA Games 31 /// MINH TÚ

Có nên tổ chức SEA Games 31?

19
Theo kế hoạch, 6 tháng nữa SEA Games 31 sẽ khởi tranh và suốt thời gian qua quá trình chuẩn bị của nước chủ nhà Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn cả về chủ quan lẫn khách quan. Đặt trong bối cảnh dịch Covid-19 đã và sẽ còn phức tạp, sự kiện thể thao lớn nhất khu vực đứng trước nguy cơ cao.
Đội U.23 Việt Nam với mục tiêu bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 31 nhưng thời điểm này, BTC đại hội vẫn đang bị chậm tiến độ /// HOÀNG QUÂN

Bộn bề khó khăn việc tổ chức SEA Games 31

1
Đã đến lúc ngành thể thao cần nhìn nhận thấu đáo vấn đề là có nên tiếp tục tổ chức SEA Games 31 vào cuối năm nay khi chỉ còn 6 tháng nữa đến đại hội. Trong khi đó rất nhiều công việc quan trọng đang “án binh bất động” và đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.