trẻ mồ côi
Ông bố đơn thân của 90 đứa con

Ông bố đơn thân của 90 đứa con

0
Để nuôi đàn con, ông bố đơn thân này phải làm nhiều việc từ bảo vệ, pha chế, trông xe... suốt 20 tiếng mỗi ngày. Đến nay, ông có đến gần 90 đứa con.
Chị Trúc luôn dạy con hãy sống mãnh liệt như những nhánh lan rừng
 /// Ảnh: Đức Nhật

Sống như nhánh lan rừng

1
Những lời đồn quái ác cứ đè nặng lên đôi vai cô bé bán vé số. Nhưng bằng nghị lực, cô đã vượt qua tất cả và mạnh mẽ sống như một nhánh lan rừng.
 /// Nguyễn Đức Tuấn Anh

Trao nhà cho người nghèo

0
Quỹ từ thiện Kim Oanh bàn giao 2 căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Lâm và ông Dương Hữu Tài.
Bà Võ Thị Năm dạy chữ cho bé Phước  /// Như Lịch

Cưu mang trẻ mồ côi

0

Phước là trẻ mồ côi sống ở Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Long An. Thấy bé yếu ớt và thiếu thốn tình cảm, bà Võ Thị Năm, thuộc diện người già cô đơn đã xin đưa bé về phòng mình chăm sóc. Hai thân phận côi cút nương tựa nhau, coi nhau như ruột thịt.

Các thế hệ cùng cắt bánh kem 	 /// Ảnh: Như Lịch

Sinh nhật tập thể cho những người kém may mắn

0
Chiều 31.10, hơn 65 trẻ mồ côi, người khuyết tật và người già cô đơn đã có lễ sinh nhật tập thể đơn sơ mà ấm áp tại Trung tâm công tác xã hội Long An (thuộc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Long An).
Các em tại Làng trẻ em SOS tham dự lễ phát động "Lọ đựng tình thương" /// MV

Lọ đựng tình thương: Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn

0
Là năm thứ 3, Làng trẻ em SOS phát động chương trình Lọ đựng tình thương, mỗi người đóng góp 10.000 đồng/ngày hỗ trợ một 'nhà' chăm sóc cho 8 - 10 em trong số gần 3.000 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.  
Khi nhận được ca khúc 'Phận mồ côi', Phi Nhung quyết định đầu tư phim ngắn để lan tỏa ca khúc một cách rộng rãi nhất về vấn nạn bỏ con /// Ảnh: Trí Bùi

Phi Nhung lên án vấn nạn bỏ con

1
Ra MV Phận mồ côi sáng 9.9 nhân dịp lễ Vu lan, ca sĩ Phi Nhung mong muốn lan tỏa thông điệp người mẹ sinh con ra rồi bỏ mặc con lại cho xã hội là vấn đề nghiêm trọng. 
Trong túp lều bé nhỏ này, từng có hơn 20 con người sinh sống /// Nguyễn Phúc

Trái tim lớn trong túp lều nhỏ

0
Như một câu chuyện cổ tích của núi rừng, có bà mẹ Pa Kô ở vùng rẻo cao giáp biên giới Việt - Lào đã gồng gánh, lo cho "đàn con" ăn học, dựng vợ gả chồng... với tấm lòng bao dung bát ngát. 15 đứa con, nhưng có đến 11 trẻ mồ côi được bà mang về nuôi dưỡng...