<i class="e-mag"></i>Chất lượng đào tạo cao tại DTU

Chất lượng đào tạo cao tại DTU

2
Không phải ngẫu nhiên, các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại nhiều trường đại học (ĐH) đang được đông đảo các thí sinh quan tâm tìm hiểu và lựa chọn theo học vào mỗi mùa tuyển sinh.
<i class="e-mag"></i>Chu trình Xanh của Toyota và xe Xanh Corolla Cross Hybrid

Chu trình Xanh của Toyota và xe Xanh Corolla Cross Hybrid

0
Toyota là thương hiệu xe hơi có nhiều hoạt động “xanh” tại Việt Nam với rất nhiều dự án/chương trình thiết thực cũng như ra mắt các sản phẩm “xe xanh” giúp cải thiện môi trường và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.
<i class="e-mag"></i>Con tìm thấy tự tin trong cuộc sống từ thể thao như thế nào?

Con tìm thấy tự tin trong cuộc sống từ thể thao như thế nào?

0
Thể thao mang lại những giá trị vô cùng to lớn cho trẻ: không chỉ tạo cơ hội cho trẻ vận động, giải trí và rèn luyện thể chất mà còn là “người thầy” dẫn dắt trẻ vượt qua những rào cản của bản thân, trở thành những nhà vô dịch trong cuộc sống.
<i class="e-mag"></i>Phóng viên Thanh Niên vào điểm nóng chống dịch

Phóng viên Thanh Niên vào điểm nóng chống dịch

1
Ngay từ đầu dịch Covid-19 xuất hiện tại VN, PV Thanh Niên đã đồng hành, sát cánh cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch trên phạm vi cả nước, có mặt tại hầu hết các điểm nóng dịch bệnh để ghi nhận, chuyển tải kịp thời thông tin đến bạn đọc trong và ngoài nước.
<i class="e-mag"></i>'Nhà văn trẻ' best seller đi lên từ… Phó Chủ tịch tỉnh

'Nhà văn trẻ' best seller đi lên từ… Phó Chủ tịch tỉnh

7
Khi Quân khu Nam Đồng xuất hiện, có thời điểm nhiều người đọc phải mua sách với giá cao gấp mấy lần giá bìa. Lúc đó ít người biết nhà văn Bình Ca chính là Phó chủ tịch tỉnh Ninh Bình - ông Trần Hữu Bình.