thời trang
Một trong những mẫu thời trang sẽ góp mặt trong triển lãm thời trang Hồi giáo sắp ra mắt /// Ảnh: Fashionunited

Triển lãm thời trang Hồi giáo ở San Francisco

0
Triển lãm thời trang Hồi giáo sắp khai mạc ở San Francisco, Mỹ trong tháng 9 này sẽ giới thiệu vẻ đa dạng của phong cách Hồi giáo trong không gian thời trang cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Giữ thị trường nội địa

Giữ thị trường nội địa

0
Thông tin Uniqlo, một thương hiệu lớn ở phân khúc tầm trung trong ngành thời trang thế giới, sẽ có mặt tại VN vào năm tới đang khiến nhiều người “phát sốt”.
Chân dung NTK Phương My /// Ảnh: Zhang Jingna

Nhà thiết kế Phương My: Ra đi để quay trở về

0
Vào ngày 17.9, nhà thiết kế Phương My sẽ mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada (tuần lễ thời trang lớn thứ 2 ở Bắc Mỹ, sau New York Fashion Week). Đây là lần đầu tiên một nhà thiết kế VN mở màn cho tuần lễ thời trang lớn ở Canada.
Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với vẻ gợi cảm, quyến rũ

Đỗ Mỹ Linh đọ vẻ gợi cảm cùng Kỳ Duyên

0
Tối 28.8, đêm thi Người đẹp thời trang trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra thu hút sự tham gia của dàn người đẹp Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Huyền My, Diễm Trang...
Mặc dù thời tiết khắc nghiệt, Kỳ Duyên và Huyền My vẫn dầm mưa để nhận xét, góp ý cho thí sinh với tư cách giám khảo khách mời Hoa hậu Việt Nam 2018

Kỳ Duyên, Huyền My đội mưa chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018

0
Tối 28.8, đêm thi Người đẹp thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại Cocobay (Đà Nẵng). Bên cạnh các giám khảo chính, sự xuất hiện của Huyền My, Kỳ Duyên trong vai trò giám khảo khách mời thu hút khán giả.