Lee Nguyễn (trái) sẽ chứng tỏ khả năng trước Hà Nội FC tối nay? /// ĐỘC LẬP

Lee Nguyễn: 'CLB TP.HCM sẽ tạo khác biệt trước Hà Nội FC'

0
Vào lúc 19 giờ 15 hôm nay, CLB TP.HCM sẽ đối đầu với CLB Hà Nội sở hữu đội hình đồng đều nhất là hàng tiền vệ có khả năng kiểm soát bóng cực mạnh. Nhưng Lee Nguyễn tin rằng đội bóng của anh có thể tạo ra khác biệt.
Thủ môn Tấn Trường cũng phạm sai lầm không đáng có vì mất tập trung /// Khả Hòa

Cơn đau đầu khó chịu của HLV Chu Đình Nghiêm

1
Những con số không biết nói dối ở Cúp tứ hùng HTV nhất là khi hàng thù đua nhau mắc sai lầm phải chăng là sự báo động cho HLV Chu Đình Nghiêm khi vấn đề không chỉ là cặp trung vệ
Từ trái qua: Phan Văn Đức (20), Phạm Xuân Mạnh (2), Duy Mạnh, Đình Trọng trở lại mang theo nhiều kỳ vọng cho bóng đá Việt Nam /// MINH TÚ - QUỲNH MAI - KHẢ HÒA

Tuyển Việt Nam đón các trụ cột quay lại

4
Trong hành trình nhiều thử thách của năm 2021, đội tuyển Việt Nam có thể sẽ có được sự cống hiến trở lại của nhiều tài năng mà vì chấn thương họ đã vắng bóng suốt thời gian dài vừa qua.
Hà Nội FC được đánh giá cao nhất tại Cúp tứ hùng  /// VPF

CLB Hà Nội lại quật ngã 2 đội TP.HCM tại Cúp tứ hùng HTV ?

4
Cúp tứ hùng HTV quy tụ các đội hàng đầu V-League là Hà Nội FC (á quân, vô địch Cúp quốc gia), Sài Gòn FC (hạng 3), CLB TP.HCM (hạng 5) và đội mới lên hạng Bình Định sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất từ ngày 29.12.2020 - 2.1.2021 theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng.