bãi rác
Bãi rác tập trung TT.Đồng Lộc nỗi ám ảnh của người dân /// Ảnh Phạm Đức

Nguy cơ ô nhiễm vì bãi rác nằm đầu nguồn nước

0
Nhiều năm nay, người dân ở tổ dân phố Tân Hương, TT.Đồng Lộc (H.Can Lộc, Hà Tĩnh) khổ sở vì bãi rác tập trung của thị trấn được quy hoạch nằm sát khu dân cư, khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn.
Những “núi” rác ven đường Hồ Chí Minh

Những “núi” rác ven đường Hồ Chí Minh

0
Rác đủ loại dồn ứ thành những đống lớn dọc ven đường Hồ Chí Minh, đoạn qua các xã vùng nam huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình gây hôi thối, ô nhiễm môi trường.
'Khủng hoảng' rác thải

'Khủng hoảng' rác thải

0
Trong vòng hơn 2 năm, nội thành Hà Nội 3 lần đối diện với tình trạng rác ứ đọng, ngập ngụa do dân chặn không cho xe chở rác vào bãi chôn lấp; lần một là bãi Nam Sơn (Sóc Sơn) - tháng 5.2016, lần hai là bãi Xuân Sơn (Sơn Tây) - tháng 9.2017 và 4 ngày nay, sự việc lặp lại ở bãi rác Nam Sơn.
 
Bãi tập kết rác tại xã Duy Hải đang gây ô nhiễm nghiêm trọng  /// HỮU TRÀ

Rác dồn ứ vì... xã nợ tiền

0
Do không có kinh phí để thanh toán cho Công ty CP môi trường đô thị Quảng Nam, rác thải ở xã Duy Hải, H.Duy Xuyên, Quảng Nam đang bị dồn ứ, gây ô nhiễm nghiêm trọng.
Nói không với nhập rác

Nói không với nhập rác

0
Phế liệu thực chất là rác. Nhập khẩu phế liệu một cách chính xác và rõ ràng là nhập rác từ các nước về để tái chế, sản xuất.
Người dân thôn Đông Xá tập trung trên tỉnh lộ 554 chặn không cho các xe tải chở rác vào bãi xử lý rác tập trung của H.Đức Thọ /// Ảnh: Phạm Đức

Người dân Hà Tĩnh lại chặn xe chở rác vào bãi

0
Đại diện chính quyền địa phương đã có mặt tuyên truyền, vận động người dân không chặn xe chở rác vào bãi, nhưng bất thành. Công an H.Đức Thọ cử lực lượng có mặt để ổn định an ninh trật tự.
Bãi rác lộ thiên trở thành nỗi ám ảnh của dân cư khu đô thị mới  /// Đình Phú

Khu đô thị mới gần cầu Sài Gòn ngộp thở vì rác

0
Hai bãi rác lộ thiên ở khu đô thị mới An Phú - An Khánh, gần cầu Sài Gòn, vị trí ngay cửa ngõ phía đông TP.HCM (P.An Phú, Q.2), bốc mùi xú uế, trở thành nỗi ám ảnh của các hộ dân nơi đây.