căng thẳng

Đổ mồ hôi trộm khiến bạn mệt mỏi vì mất ngủ, ngủ không ngon
 /// Shutterstock

Vì sao bạn thường bị đổ mồ hôi trộm ban đêm?

0
Đã giảm nhiệt độ điều hòa và ngủ khỏa thân nhưng tình trạng đổ mồ hôi mỗi đêm khiến bạn muốn đầu hàng 'số phận'. Đừng nản lòng, hãy tìm hiểu nguyên nhân đổ mồ hôi, rồi thử các biện pháp khắc phục tại nhà trước đã nhé.
Tổng thống Belarus Lukashenko đang tìm cách cân bằng quan hệ giữa Nga và các nước phương Tây /// Reuters

Căng thẳng Belarus - Nga: Giữa thật và giả

0
Những ngày qua, mối quan hệ giữa Belarus và Nga bất ngờ trở nên căng thẳng sau khi phía Belarus bắt giữ 32 người thuộc một công ty bị cho là chuyên tuyển mộ lính đánh thuê ở Nga. 
Thiền giúp cải thiện khả năng miễn dịch chống các bệnh truyền nhiễm và ung thư /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Thiền tăng khả năng miễn dịch

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san International Journal of Recent Scientific Research cho thấy thiền giúp cải thiện khả năng miễn dịch chống các bệnh truyền nhiễm và ung thư.
Tập luyện quá nặng với tần suất liên tục có thể làm suy yếu hệ miễn dịch và khiến cơ thể dễ bị cảm lạnh /// Ảnh minh họa: Shutterstock

5 thói quen xấu khiến bạn dễ bị cảm lạnh

0
Không ai muốn mình bị cảm lạnh. Thế nhưng, bằng một cách nào đó, chúng ta lại bị nhiễm bệnh dù đã hết sức ngăn ngừa. Một số thói quen mà nhiều người vô tình mắc đang khiến họ bị cảm lạnh mà không biết.
Đài Loan đón nhận 2 hộ tống hạm lớp Perry do Mỹ viện trợ tại Cao Hùng, tháng 11.2018 /// AFP

Đài Loan trong quan hệ Mỹ - Trung

0
Ủy ban Quân vụ Thượng viện Mỹ mới đây công bố phiên bản của mình về Đạo luật Ủy quyền quốc phòng (NDAA) cho tài khóa 2021, bắt đầu từ tháng 10.2020, trong đó có nội dung ủng hộ Đài Loan về quân sự.