giá báo
NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh với trích đoạn 'Thần nữ dâng ngũ linh kỳ' /// Ảnh: H.K

Vừa cúng Tổ vừa bán vé

0
Đó là chương trình Giỗ Tổ sân khấu đặc biệt của diễn viên kiêm ông bầu Gia Bảo vào tối 10.9 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (Q.4, TP.HCM), thật xôm tụ, hấp dẫn.
 NSƯT Thanh Kim Huệ lý giải nguyên nhân từ chối diễn “Lan và Điệp” suốt nhiều năm

NSƯT Thanh Kim Huệ lý giải nguyên nhân từ chối diễn “Lan và Điệp” suốt nhiều năm

0
Sau thành công của "Tiếng Trống Mê Linh" và "Bên Cầu Dệt Lụa", hôm 17.7, chương trình "Tài danh đất Việt 3" trở lại với vở cải lương kinh điển "Lan và Điệp" của cố soạn giả Loan Thảo, "hứa hẹn" mang lại nhiều điều đặc biệt đến khán giả, nhất là khi có sự tham gia của NSƯT Thanh Kim Huệ.
Thua Tường Vi, Lê Dương Bảo Lâm phải tự nhảy xuống hố trong 'Đấu trường âm nhạc' /// Ảnh: Katsu Team

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận họa từ miệng mà ra

0
Tự tin từng giành chiến thắng ở mùa một, Lê Dương Bảo Lâm liên tục đe dọa, đàn áp hai đối thủ. Tuy nhiên, kết thúc chương trình anh lại là người thua thảm bại khiến nam diễn viên hài thú nhận họa từ miệng mà ra. 
Quán cà phê Artista của Gia Bảo /// Ảnh: H.K

Diễn viên Gia Bảo mở quán cà phê

0
Gia Bảo là cây hài rất đắt sô của kịch nói lẫn cải lương, chạy suốt từ trong nước đến hải ngoại. Vậy mà anh lại 'máu lửa' mở thêm một quán cà phê máy lạnh tại trung tâm quận 1 (TPHCM), khai trương hôm 17.3.
Sắp đón thiên thần nhỏ thứ hai nhưng Lê Phương vẫn dành nhiều thời gian để dạy dỗ con trai lớn Cà Pháo. Ngay cả việc lì xì cô cũng giáo dục tư tưởng cho con trước /// Ảnh: FBNV

Sao Việt kể chuyện lì xì ngày tết

0
Lì xì hay mừng tuổi là việc làm quen thuộc với người dân Việt vào mỗi dịp Tết về. Nét văn hóa này làm nên những câu chuyện đáng nhớ với nhiều nghệ sĩ.
‘Thánh chửi’ Minh Dự trổ tài làm thơ

‘Thánh chửi’ Minh Dự trổ tài làm thơ

0
#MinhDu #guongmatshowbiz #giaitriihay
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Tại Gương Mặt Showbiz, ‘thánh chửi’ tiết lộ nếu không đi diễn thì có thể đã trở thành... thầy giáo dạy văn.