hội nghị
<i class="e-mag"></i>4 'nỗi đau' của Viettel khi tham dự MWC 2019

4 'nỗi đau' của Viettel khi tham dự MWC 2019

0
Tham dự Hội nghị di động thế giới (MWC) lần thứ 5, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) có mục tiêu gì mới? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Tào Đức Thắng, Phó Tổng giám đốc Viettel
Phê bình lãnh đạo huyện dự hội nghị bỏ về giữa chừng

Phê bình lãnh đạo huyện dự hội nghị bỏ về giữa chừng

0
Sáng 14.11, UBND tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị phổ biến thu quỹ phòng chống thiên tai - chương trình phát triển 15.000 hợp tác xã và mỗi xã một sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều đại biểu tham dự hội nghị đã bỏ về giữa chừng.
Đại biểu tham dự dự hội nghị chụp hình với logo của Hội sinh viên Việt Nam. 

 /// Lê Thanh

Sinh viên là nguồn nhân lực chất lượng cao

0
Làm thế nào để phong trào Sinh viên 5 tốt tiếp tục phát triển mạnh mẽ, là phong trào chủ đạo, xuyên suốt, thu hút sự quan tâm, tham gia một cách tự giác của đông đảo sinh viên.
Tổng thống Nga Putin (trái) và người đồng cấp Trump trong lần trò chuyện bên lề hội nghị APEC tại Đà Nẵng tháng 11.2017  /// Reuters

Lãnh đạo Nga, Mỹ có thể gặp nhau vào tháng 7

0
Thủ đô Vienna của Áo đang được cân nhắc trở thành địa điểm cho cuộc gặp thượng đỉnh có thể diễn ra giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với người đồng cấp Nga Vladimir Putin.
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ///  Reuters

Thế giới hoan nghênh thượng đỉnh Mỹ - Triều

0
Trung Quốc gợi ý nếu Triều Tiên tuân thủ những nghị quyết của Hội đồng Bảo an LHQ thì cơ quan này có thể chỉnh sửa hoặc dỡ bỏ một số biện pháp trừng phạt thích hợp.
Tổng thống Mỹ Donald Trump hứa bảo đảm an ninh cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un  /// AFP

'Binh pháp ngoại giao' của Triều Tiên

0
Sau một loạt diễn biến thuận lợi, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều dự kiến diễn ra vào ngày 12.6 đang đối mặt một số thách thức, thậm chí CHDCND Triều Tiên dọa sẽ “xem lại” cuộc gặp.