chữa bệnh
45 năm “chữa bệnh” cho sách cũ

45 năm “chữa bệnh” cho sách cũ

0

Công nghệ 4.0 đã khiến nhiều nghề thủ công không còn phù hợp trong đời sống ngày nay. Thế nhưng, mỗi ngày ông Rạng vẫn miệt mài với công việc đóng sách cũ của mình từ sáng đến tối. Cứ thế, tình yêu của ông đối với sách cũ vẫn đong đầy theo năm tháng…

Chốn bao dung dành cho voi bị ngược đãi ở Ấn Độ

Chốn bao dung dành cho voi bị ngược đãi ở Ấn Độ

0
Bệnh viện cho voi đầu tiên tại Ấn Độ chính thức mở cửa. Ban quản lý cho biết bệnh viện không chỉ chữa trị voi bị thương tật mà còn là trung tâm khám phá dành cho các học sinh yêu thích việc bảo tồn cuộc sống hoang dã.
Lẩu gà lá é cay xè giải cảm ở Đà Lạt

Lẩu gà lá é cay xè giải cảm ở Đà Lạt

0

Để chữa bệnh biếng ăn có lẽ tới Đà Lạt là một gợi ý tuyệt vời. Không khí se lạnh quanh năm khiến hầu như ai tới đây cũng đều thấy ngon miệng hơn. Lẩu gà lá é vốn là món ăn xuất xứ từ Phú Yên có vị nóng hổi, cay nồng đặc trưng khiến nhiều thực khách Đà Lạt mê mẩn.

 /// ShutterStock

Vỏ cây xoài cũng giúp chữa bệnh

0
Một nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Lagos (Nigeria) cho thấy rằng chiết xuất từ vỏ cây xoài giúp cải thiện đáng kể trầm cảm, theo naturalnews.
Vợ chồng ông Xoa đang trong tình cảnh khốn cùng /// Trần Duệ

Vợ chồng nghèo khốn cùng vì bệnh tật!

0
Năm 1979, vợ chồng ông Nguyễn Văn Xoa và bà Nguyễn Thị Diệp rời quê hương ở H.Vĩnh Linh, Quảng Trị vào làm công nhân ở Nông trường quốc doanh lúa La Ngà thuộc H.Tánh Linh, Bình Thuận để mong tìm cuộc sống no đủ. 
Lương y Lê Văn Cai trồng những loại dược liệu quý trong vườn nhà  /// DUY TÂN

Lương y hết lòng vì người nghèo

0
Hơn 40 năm qua, lương y Lê Văn Cai (93 tuổi, ngụ ấp Thạnh Mỹ B, xã Bình Thạnh, H.Phụng Hiệp, Hậu Giang) đã dành nhiều công sức hái thuốc cung cấp cho các phòng thuốc nam từ thiện và chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.
Kinh hãi cảnh hỏa trị liệu “chui”, đốt người bằng lửa ngay trung tâm TP.HCM

Kinh hãi cảnh hỏa trị liệu “chui”, đốt người bằng lửa ngay trung tâm TP.HCM

0
Nhiều người đã cảm thấy quái lạ khi lại có một phương pháp chữa bệnh mà người ta dùng lửa để đốt người bệnh. Đã có những nỗi bất an vì cho rằng phương pháp này có thể đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Thế nhưng, những người làm nghề này lại cho biết đây là hình thức hưởng thụ của vua chúa, và phương pháp này có thể chữa được hàng trăm thứ bệnh.
 /// Huệ Minh

Trao tiền cho những trường hợp khó khăn

0
Ngày 28.11, đại diện Báo Thanh Niên tại tỉnh Quảng Bình đã trao số tiền hơn 13,2 triệu đồng cho chị Trần Thị Lâm, Quảng Bình (ảnh) - là mẹ của cháu Nguyễn Thị Thu Hương bị bệnh tim nặng.
Cháu Khang đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy
 /// BẢO VĂN

Những tấm lòng vàng

0
Giúp cháu Nguyễn Minh Khang - Bình Định (nhân vật được đề cập trong bài viết Vợ chồng nghèo không tiền chữa bệnh cho con, trên Thanh Niên ngày 20.11.2018):