microsoft
Dark Mode đang là giao diện được nhiều ứng dụng khác nhau hướng đến  /// Ảnh: MSFT

Microsoft đưa giao diện tối đến Office trên Mac

0
Đúng như hứa hẹn hồi tháng 10, Microsoft đã chính thức triển khai giao diện tối (Dark Mode) đến với một nhóm người dùng Microsoft Office dùng máy tính Mac có đăng ký Office 365.
 /// Ảnh: On MSFT

Microsoft làm trình duyệt web đầu tiên cho Mac trong 15 năm

0
Microsoft đang đưa công nghệ trình duyệt web quay lại với Mac. Bất chấp nhiều tin đồn, hãng vẫn không bỏ Edge, trình duyệt vốn được giới thiệu trong Windows 10 và giờ đây có sẵn trên hệ điều hành Android, iOS.
Bất chấp cải tiến trên iPad, Microsoft vẫn xem nó không phải là máy tính  /// Ảnh: AFP

Microsoft 'xem thường' máy tính bảng iPad của Apple

0
Microsoft tiếp tục hạ thấp tầm quan trọng của iPad, để quảng cáo sản phẩm Surface bằng việc khẳng định chiếc máy tính bảng của Apple không thực sự được là một máy tính hoàn hảo.
Cách kiểm tra khi nào bản Windows 10 Build hết hạn

Cách kiểm tra khi nào bản Windows 10 Build hết hạn

0
Windows 10 Insider Preview như một "quả bom hẹn giờ", khi mỗi phiên bản đều có ngày sử dụng và sẽ làm Windows từ chối khởi động khi hết hạn dùng. Vậy làm thế nào để kiểm tra thời hạn này.
Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi Windows?

Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi Windows?

0
Windows thực hiện nhiều công việc trong nền khi bạn tắt, khởi động lại hoặc đăng xuất khỏi PC của mình. Quá trình này đảm bảo tất cả dữ liệu công việc và ứng dụng được lưu trước khi phần cứng tắt.
 /// Ảnh: Reuters

Giá trị thị trường Microsoft đuổi kịp Apple

0
Bốn tháng sau khi vượt mốc 1.000 tỉ USD, Apple lao dốc, mất ghế công ty giá trị nhất Phố Wall. Giờ đây, Microsoft trên đà bắt kịp vốn hóa "táo khuyết", có thể thay hãng này làm công ty có giá nhất Mỹ.
Nhiều người dân tại các vùng nông thôn của Mỹ sẽ sớm được truy cập internet băng thông rộng  /// Ảnh: Reuters

Microsoft đưa internet về vùng nông thôn Mỹ

0
Microsoft vừa hợp tác với Native Network nhằm đưa internet băng thông rộng đến 73.500 người sống trong các cộng đồng nông thôn ở các tiểu bang Washington và Montana của Mỹ.