tiền gửi
Thiếu sòng phẳng

Thiếu sòng phẳng

0
Cả hai vụ tiền gửi của khách ở Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) bị "bốc hơi", khách hàng đều nhận được câu trả lời hết sức vô lý của ngân hàng này là "chờ phán quyết của tòa".
Lãi suất huy động tăng nhẹ	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hấp dẫn lãi suất huy động tiền gửi

1
Lãi suất huy động tiền đồng từ đầu năm đến nay được nhiều ngân hàng (NH) tăng từ 0,1 - 0,4%/năm so với lãi suất huy động trước đó.
Danske Bank đang muốn hạn chế số tiền gửi không hoạt động của doanh nghiệp vào nhà băng /// Ảnh: Bloomberg

Ngân hàng Bắc Âu 'ngán ngẩm' tiền gửi của doanh nghiệp

0
Danske Bank đang nói với khách hàng doanh nghiệp rằng hãy nghĩ ra cách để tiêu xài tiền mặt dư thừa của họ trước ngày 31.12, vì nhà băng lớn nhất Đan Mạch không muốn có tiền gửi trong tài khoản doanh nghiệp.
SCIC gửi ngân hàng gần 30.000 tỉ đồng lấy lãi

SCIC gửi ngân hàng gần 30.000 tỉ đồng lấy lãi

0
Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) vừa công bố báo cáo tài chính 2016 hợp nhất, trong đó lợi nhuận trước thuế đạt 8.097 tỉ đồng, giảm 6,7% so với năm trước đó.
Bị cáo Nguyễn Thị Minh Thu, nguyên Tổng giám đốc OceanBank, tại tòa /// Ảnh: Nam Anh chụp màn hình

Cổ đông trắng tay vì đại án OceanBank

0
Cổ đông góp vốn bị mất trắng, khách hàng gửi tiền lao đao, phải bán nhà, bán tài sản để bù lại... “trái đắng” mà Hà Văn Thắm gây ra trong đại án kinh tế tại OceanBank.
3 ngân hàng nhà nước chỉ cho vay tối đa 90%

3 ngân hàng nhà nước chỉ cho vay tối đa 90%

0
Ngân hàng Nhà nước VN vừa ban hành Quyết định 2509 về tỷ lệ dư nợ cho vay so với tổng tiền gửi của Ngân hàng TMCP mà nhà nước sở hữu trên 50% vốn điều lệ.
Nóng vội dễ bị thiệt thòi

Nóng vội dễ bị thiệt thòi

0
Thông tin nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình bị bắt rơi vào dịp cuối tuần, khi các ngân hàng nghỉ không hoạt động nên hầu như chưa có phản ứng gì từ phía người gửi tiền được ghi nhận.