tin nhắn
Tin ở hoa hồng

Tin ở hoa hồng

0
Giữa vô số lời chúc đầu năm, tôi dừng lại trước tin nhắn “chúc năm mới tràn ngập niềm tin” của bạn.
Jacqueline Ades bị truy tố về tội đeo bám và xâm nhập bất hợp pháp /// Ảnh Chụp màn hình DW

Bị khủng bố bằng 159.000 tin nhắn

0
Theo AP, giới công tố bang Arizona (Mỹ) truy tố người phụ nữ tên Jacqueline Ades về tội đeo bám và xâm nhập bất hợp pháp vào nơi ở của một người đàn ông giấu tên. 
Kiểm tra tin nhắn hằng ngày của người yêu /// T.T

Làm gì khi bạn gái kiểm soát gắt gao?

3
Yêu cầu cung cấp mật khẩu Facebook, kiểm tra tin nhắn hằng ngày, muốn biết về việc đi đâu, với ai… là cách mà nhiều cô gái dùng để kiểm soát người yêu.
WhatsApp gần đây đã đưa ra một loạt quảng cáo trên báo ở Ấn Độ để cảnh báo chống lại thông tin giả mạo /// Ảnh chụp màn hình CNN

WhatsApp từ chối theo dõi tin nhắn ở Ấn Độ

0
Ấn Độ muốn WhatsApp theo dõi tin nhắn có nội dung giả mạo sau một loạt vụ bạo lực đám đông diễn ra tại nước này. Tuy nhiên, ứng dụng nhắn tin đa nền tảng nói sẽ không làm như vậy.
Những mẹo bí mật trong Facebook Messenger

Những mẹo bí mật trong Facebook Messenger

0
Ứng dụng Messenger của Facebook có một số tính năng ẩn khá thú vị, và dưới đây là các thủ thuật mà bạn nên biết để chinh phục công cụ nhắn tin này, đặc biệt nếu là người mới làm quen với dịch vụ này.
 /// Ảnh minh hoạ

Tin nhắn điện thoại tròn 25 tuổi

0
Tin nhắn điện thoại ngày nay đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày kể từ khi ra đời cách đây 25 năm.
‘Không có ước mơ nào đáng bị bỏ quên’

‘Không có ước mơ nào đáng bị bỏ quên’

0
Những chủ nhân của hơn 10.000 tin nhắn yêu thương đang tiếp tục cổ vũ cho những ước mơ trong trẻo của các em nhỏ đến từ các vùng miền trên khắp đất nước. Những tin nhắn tới mức đáng yêu và tươi đẹp thế này đây...
Một phần trong bộ emoji mới mà Apple sẽ cập nhật vào cuối năm nay  /// Ảnh: SlashGear

Apple cung cấp emoji Unicode 10 cho iOS và macOS vào cuối năm

0
Apple vừa giới thiệu một số emoji mới mà công ty sẽ mang đến các thiết bị iOS và macOS vào cuối năm nay. Chúng được hiển thị như là một phần của Emoji 5.0 - một tập hợp con của đặc tả Unicode 10.