tin nhắn
Phụ huynh sử dụng tin nhắn trả tiền về thông tin học hành của con em mình /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tin nhắn trong trường học, tốn tiền không đáng!

6
Đầu năm học, mặc dù Bộ GD-ĐT yêu cầu hạn chế sử dụng hệ thống nhắn tin thu phí qua điện thoại di động nhưng hầu như trường học nào cũng triển khai sổ liên lạc điện tử với mức phí khác nhau.
Memoji mang đến những nhân vật hoạt hình giống gương mặt bạn hơn /// Ảnh chụp màn hình

Cách sử dụng tính năng Memoji trên iOS 12

0
Tính năng Memoji có sẵn cho bất kỳ ai có iPhone X và mới hơn chạy iOS 12, mang đến những khuôn mặt vui nhộn hiển thị trong tin nhắn mà mọi người gửi cho nhau.
WhatsApp gần đây đã đưa ra một loạt quảng cáo trên báo ở Ấn Độ để cảnh báo chống lại thông tin giả mạo /// Ảnh chụp màn hình CNN

WhatsApp từ chối theo dõi tin nhắn ở Ấn Độ

0
Ấn Độ muốn WhatsApp theo dõi tin nhắn có nội dung giả mạo sau một loạt vụ bạo lực đám đông diễn ra tại nước này. Tuy nhiên, ứng dụng nhắn tin đa nền tảng nói sẽ không làm như vậy.
Ứng dụng Skype hiện đã có thêm tính năng mã hóa cuộc gọi và nhắn tin /// Ảnh chụp màn hình

Skype có thêm khả năng mã hóa cuộc gọi và tin nhắn

0
Nhằm tăng cường bảo mật cho người dùng, hiện ứng dụng Skype đã tích hợp thêm khả năng mã hóa cuộc gọi và tin nhắn. Điều này làm cho mọi thông tin trao đổi của người dùng được an toàn hơn.
Người dùng hiện vẫn chưa thể kích hoạt tính năng mới trên Skype Preview  /// Ảnh chụp màn hình

Skype Preview thêm tính năng mới

0
Một tùy chọn đang xuất hiện trên ứng dụng Skype Preview cho Android và iOS, cho phép người dùng gửi tất cả tin nhắn SMS và Skype của họ từ ứng dụng duy nhất.
Hiện nay, nhà mạng là một trong những nơi “dội bom” tin nhắn nhiều nhất /// Đ.Ngọc Thạch

Đặc biệt trên báo in ngày 30.8.2018

0
Tin nhắn, cuộc gọi rác lại “dội bom” người dùng; Cơ hội đưa hàng Việt lên Amazon; Nhật Bản đau đầu chuyện đổi niên hiệu… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 30.8.2018.
 /// Reuters

Thái Lan: Đổ xăng bị lấy cắp số thẻ tín dụng

0
Đang trên đường đến Chatuchak (Thái Lan), chị Oychai Oy Kongsombat giật mình vì những tin nhắn của ngân hàng liên tục được gửi đến điện thoại của chị. Đọc những dòng tin nhắn, chị tá hỏa vì hàng ngàn baht bổng dưng biến mất khỏi tài khoản của mình, theo Mthai.