lockheed martin
Chiến đấu cơ F-35A /// Lockheed Martin

Lầu Năm Góc được 'ưu ái' giảm giá F-35A

0

Bộ Quốc phòng Mỹ sẽ giảm được 8,8% khi mua lô hàng F-35A mới nhất từ Lockheed Martin, theo đó giá mỗi chiếc tiêm kích sẽ không đến 80 triệu USD (1.860 tỉ đồng) và thời hạn giao hàng được đẩy sớm hơn một năm.

Anh giới thiệu mô hình chiến đấu cơ Tempest để thay thế loại Typhoon trong thập niên 2030 /// Reuters

Viễn cảnh chiến đấu cơ thế hệ 6

1
Trong lúc tiêm kích tàng hình F-35 vẫn thu hút sự quan tâm từ nhiều đồng minh của Mỹ, cuộc đua thiết kế chiến đấu cơ thế hệ 6 đang tăng tốc, đặc biệt với những nước bỏ qua thế hệ 5.
Mô phỏng thiết kế dòng máy bay F-16 Block 70  /// Ảnh: Lockheed Martin

Thế hệ F-16 'hàng xịn giá rẻ' của Mỹ

1
Lockheed Martin đang khởi động dây chuyền sản xuất lô F-16 đời mới nhất, được tích hợp thiết bị chỉ có ở các dòng chiến đấu cơ tối tân như F-22 và F-35.
Mẫu F-16 Block 70 sẽ được sản xuất tại Ấn Độ /// Lockheed Martin

Mỹ tống ‘rác’ F-16 cho Ấn Độ?

7

Nhà thầu quân sự Mỹ Lockheed Martin và tập đoàn đa quốc gia Tata Group của Ấn Độ vừa hoàn tất thỏa thuận chuyển toàn bộ dây chuyền sản xuất chiến đấu cơ F-16 về quốc gia Nam Á.

Máy bay trình diễn tại Paris Air Show /// Ảnh: Reuters

Có gì hay tại Triển lãm Hàng không Paris năm nay?

0
Hai năm một lần, ngành hàng không vũ trụ thế giới tụ hội về Sân bay Paris-Le Bourget để phô diễn năng lực công nghệ, sản xuất và cả hiểu biết về chính trị. Triển lãm Hàng không Paris năm nay khởi động ngày 18.6.
Mô phỏng trạm không gian của Lockheed Martin ở sao Hỏa /// Ảnh: Lockheed Martin

NASA khởi động cuộc đua đến sao Hỏa

0
Sau khi tổng thống Mỹ bật đèn xanh cho sứ mệnh đưa người đến sao Hỏa, các nhà thầu công nghệ quốc phòng, dẫn đầu là Boeing và Lockheed Martin, đang dẫn đầu đường đua.
Lockheed Martin phục hồi và tân trang máy bay P-3 Orion như thế nào

Lockheed Martin phục hồi và tân trang máy bay P-3 Orion như thế nào

0

(Tin Nóng) Hãng tin Reuters ngày 6.6 cho biết Việt Nam dự định đặt mua 4-6 máy bay tuần tra biển và săn ngầm P-3 Orion. Nếu đạt được hợp đồng, Lockheed Martin sẽ lôi các chiếc P-3 đã qua sử dụng đang lưu giữ trong một sa mạc ra tân trang, quá trình này như thế nào?