phim hoạt hình
Bé gái 8 tuổi tử vong do bắt chước phim hoạt hình?

Bé gái 8 tuổi tử vong do bắt chước phim hoạt hình?

0

Một bé gái 8 tuổi ở Trung Quốc vừa thiệt mạng sau khi rơi từ tầng 6 của một căn hộ. Nguyên nhân được cho là bé bắt chước một hành động mạo hiểm trong phim hoạt hình dành cho trẻ em Boonie Bears.

Tạo hình các nhân vật trong 'Monta trong dải ngân hà kỳ cục' /// Ảnh: VINTATA

Bước đi mới của hoạt hình Việt Nam

0
Tối 6.8, 3 tập của bộ phim hoạt hình VN đầu tiên chiếu rạp Monta trong dải ngân hà kỳ cục đã ra mắt khán giả TP.HCM với chất lượng khá tốt, tạo hứng khởi cho người xem và những kỳ vọng vào phim hoạt hình Việt.
Đại gia công nghệ Trung Quốc đua nhau chinh phục thị trường phim hoạt hình

Đại gia công nghệ Trung Quốc đua nhau chinh phục thị trường phim hoạt hình

0

Những gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang tranh giành nhau để thống lĩnh thị trường phim hoạt hình, dự kiến sẽ đạt quy mô 33 tỉ USD trong vòng 2 năm tới. Sự tranh giành này đang tạo ra một làn sóng hoạt hình với một đặc điểm đặc điểm nổi bật: những bộ phim mang phong cách Trung Quốc.


Hình ảnh của phim được bám sát theo nguyên tác 'In-rang: The Wolf Brigade'

Hàn Quốc làm 'bom tấn' viễn tưởng

0
Sau nhiều lần úp mở về bom tấn hành động viễn tưởng của Hàn Quốc hợp tác cùng Warner Bros., đoạn trailer quốc tế đầu tiên của In-rang: The Wolf Brigade cũng đã được công bố.
Thành phố giả tưởng đậm đà truyền thống Nhật Bản được thể hiện qua những khung hình đặc sắc

Ý nghĩa nhân văn trong 'Đảo của những chú chó'

0
Ngay từ những giây phút đầu tiên, người xem đã ấn tượng bởi lối dẫn chuyện vô cùng kỳ lạ của Đảo của những chú chó. Và đây cũng là lúc những tiếng cười bắt đầu vang lên.
Hình ảnh trong phim 'Cậu bé cờ lau' /// Ảnh: tư liệu

Hấp dẫn phim hoạt hình sử Việt

0
Nhiều bộ phim hoạt hình lịch sử và dã sử do các nhà làm phim VN thực hiện đã phá tan định kiến “kém hấp dẫn và khô cứng” gắn với dòng phim này lâu nay.
Trong phần mới, Peter Pan có nhiệm vụ bảo vệ vùng đất Neverland trước âm mưu của thuyền trưởng Hook

Peter Pan trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè này

0
Được tác giả J.M.Barrie xây dựng và ra mắt công chúng lần đầu vào năm 1904, những chuyến phiêu lưu của Peter Pan luôn là nguồn cảm hứng để cho các nhà làm phim đưa lên màn ảnh rộng.
Thiên nhiên kỳ vĩ trong 'Mowgli'

'Cậu bé rừng xanh 2018' gây xôn xao với trailer đen tối

0
Cùng được làm lại từ phim hoạt hình kinh điển The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh), Mowgli (tên cũ The Jungle Book: Mowgli) vừa tung trailer khiến khán giả xôn xao vì nó đen tối hơn phiên bản cũ của Disney được phát hành năm 2016.