phim hoạt hình
Một chút cộc cằn, một chút bá đạo, Grinch khiến ta nhớ đến người cha đầu trọc trong loạt phim 'Kẻ cắp mặt trăng' /// Ảnh: Universal Pictures

'The Grinch': Phim hoạt hình đáng xem mùa Giáng sinh

0
Sở hữu một kịch bản khá ổn, truyền tải cảm xúc với thủ pháp tạo tiếng cười, The Grinch (tựa Việt: Kẻ đánh cắp Giáng sinh) thoát khỏi 'búa rìu' của các nhà phê bình và là lựa chọn đáng xem cho những ngày đông.
Spider-man mới là người da màu gốc Mỹ Latinh

Spider-man mới là người da màu gốc Mỹ Latinh

0
Miles Morales, một nhân vật đa sắc tộc, đã được chọn để thay thế Peter Parkers để trở thành Người Nhện mới trong bộ phim hoạt hình sắp ra mắt vào cuối năm nay.
Bé gái 8 tuổi tử vong do bắt chước phim hoạt hình?

Bé gái 8 tuổi tử vong do bắt chước phim hoạt hình?

0

Một bé gái 8 tuổi ở Trung Quốc vừa thiệt mạng sau khi rơi từ tầng 6 của một căn hộ. Nguyên nhân được cho là bé bắt chước một hành động mạo hiểm trong phim hoạt hình dành cho trẻ em Boonie Bears.

Trong phần mới, Peter Pan có nhiệm vụ bảo vệ vùng đất Neverland trước âm mưu của thuyền trưởng Hook

Peter Pan trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè này

0
Được tác giả J.M.Barrie xây dựng và ra mắt công chúng lần đầu vào năm 1904, những chuyến phiêu lưu của Peter Pan luôn là nguồn cảm hứng để cho các nhà làm phim đưa lên màn ảnh rộng.
Thiên nhiên kỳ vĩ trong 'Mowgli'

'Cậu bé rừng xanh 2018' gây xôn xao với trailer đen tối

0
Cùng được làm lại từ phim hoạt hình kinh điển The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh), Mowgli (tên cũ The Jungle Book: Mowgli) vừa tung trailer khiến khán giả xôn xao vì nó đen tối hơn phiên bản cũ của Disney được phát hành năm 2016.

'Coco' là câu chuyện âm nhạc kết hợp với đề tài sinh tử, thế giới bên kia

'Coco' không đối thủ mảng phim hoạt hình Oscar 2018

0
Suốt một thập niên qua, có nhiều phim hoạt hình đề cập đến cuộc sống sau cái chết như Corpse Bride (2005), Kubo and the Two Strings (2016), The Book of Life (2014)... nhưng Coco vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ kịch bản giàu tính nhân văn.