"Học viện MoMo" là trò chơi tương tác dạng hỏi đáp nhanh có trên ứng dụng Ví MoMo /// Ảnh: C.T.V

'Học viện MoMo' có hơn 6 triệu người chơi

0
Trò chơi tương tác theo dạng hỏi đáp nhanh, với tên gọi "Học viện MoMo", đang thu hút được hơn 6 triệu người chơi trực tiếp trên ứng dụng MoMo chỉ sau 2 tuần ra mắt.
Ông Đoàn Đức Dương phụ trách công tác đối ngoại của VieOn trình bày những khó khăn trong quá trình giải quyết 'sự cố' kết nối với đối tác cung cấp dịch vụ ví điện tử MoMo với báo chí /// Ảnh: Hồng Nhi

VieOn khởi kiện MoMo

2
Công ty cổ phần VieOn cho biết đang phải chịu nhiều tổn thất khi phía công ty đối tác MoMo đơn phương dừng hợp đồng. Sau nhiều nỗ lực kết nối thì hiện tại hai đơn vị vẫn không tìm được tiếng nói chung.
Khách hàng VieOn phàn nàn không thể thanh toán qua ví MoMo

Khách hàng VieOn phàn nàn không thể thanh toán qua ví MoMo

12
Mới đây, nhiều người sử dụng App VieOn hoang mang khi bỗng dưng không thể thanh toán thông qua ví điện tử MoMo như thường lệ. Điều này khiến họ bị gián đoạn thưởng thức các chương trình yêu thích, độc quyền từ đơn vị này.
Ví MoMo cán mốc 20 triệu người dùng

Ví MoMo cán mốc 20 triệu người dùng

0
Không lâu sau khi Ví điện tử MoMo chính thức công bố đã có 20 triệu người dùng, trên trang các đối tác MoMo đồng loạt “treo” ảnh chúc mừng.
Đại diện MoMo chia sẻ những thành tựu mà công ty đạt được trong 10 năm qua /// Ảnh: T.Luân

Ví MoMo đặt mục tiêu thành siêu ứng dụng

0
Ví điện tử MoMo vừa chạm mốc 20 triệu người dùng sau 10 năm ra mắt thị trường Việt Nam. Dự kiến, trong quý 4/2020, người dùng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ trên nền tảng giao diện mới của siêu ứng dụng MoMo.
Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM /// Ảnh: Reuters

Grab và Moca thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

0
Grab Việt Nam và Moca vừa triển khai chương trình Thứ Năm Không Tiền Mặt tặng thêm điểm thưởng “khủng” cho mọi giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên nền tảng Grab.
Ngân hàng trên smartphone được đánh giá là tiện lợi và an toàn cho người dùng /// Ảnh: AFP

Xu hướng ngân hàng số trên smartphone

0
Ngân hàng số (Digital Banking) được dự báo là xu thế phát triển của ngành ngân hàng tại Việt Nam, khi nhu cầu thanh toán không tiền mặt của người dân ngày càng lan tỏa.
Quyên góp trên Ví MoMo để chống dịch Covid-19

Quyên góp trên Ví MoMo để chống dịch Covid-19

0
Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, từ đầu tháng 8.2020, Ví điện tử MoMo kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Đà Nẵng và Tỉnh đoàn An Giang triển khai các hoạt động quyên góp chống dịch.