Hành trình lập nghiệp trên đất Nhật của Trần Tuấn Anh

Hành trình lập nghiệp trên đất Nhật của Trần Tuấn Anh

0
Câu chuyện khởi nghiệp của người trẻ nơi đất khách luôn là một bài toán khó và đầy thách thức, đôi khi là cả một sự liều lĩnh khiến chàng trai Trần Tuấn Anh cũng không biết bao lần đắn do khi quyết định khởi nghiệp tại đây.
Doanh nghiệp logistics Đà Nẵng đang cần sự hỗ trợ cụ thể để vượt khó  /// Ảnh: Nguyễn Tú

Thu hút đầu tư: Gỡ khó cho logistics

0
Nhiều đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid-19 vừa tiếp tục đưa ra bàn thảo tại TP.Đà Nẵng, trong đó có đề cập lĩnh vực logistics.
Hạ tầng giao thông đầu tư mạnh mẽ, tạo thuận lợi cho người dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống

Đột phá hạ tầng, phát triển kinh tế

0
Thực hiện kết luận Hội nghị BCH Đảng bộ H.Đại Lộc lần thứ 5 (khóa 21) và Nghị quyết 04-NQ/HU của Huyện ủy H.Đại Lộc, H.Đại Lộc đã thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư cho kết cấu hạ tầng - kinh tế.
Khai trương nhà hàng món Hoa Ri8 tại Tân Bình

Khai trương nhà hàng món Hoa Ri8 tại Tân Bình

0
Sáng 28.7 nhà hàng Ri8 Restaurant & Coffee chính thức khai trương phục vụ các món ăn và thức uống mang đậm hương vị Hong Kong thu hút sự chú ý của các tín đồ yêu thích ẩm thực Trung Hoa.
Nhân viên Cathay Life hiến máu

Ngày hội hiến máu Cathay Life

0
Ngày 27.7 tại tòa nhà Tổng công ty Cathay Life Việt Nam đã diễn ra chương trình Hiến máu nhân đạo cho toàn thể nhân viên.
Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản

0
Tổ chức đấu giá khoản nợ: Công ty đấu giá hợp danh Lam Sơn Sài Gòn - 111A Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Zen Phan (trái) và Nai Nai (phải) trong buổi lễ ra mắt thương hiệu Zen Nai Vegan

Zen Nai Vegan lan tỏa giá trị ẩm thực chay trong cuộc sống

0
Tổ chức các workshop chia sẻ về ăn chay, tạo cộng đồng ăn chay trường, tư vấn, setup nhà hàng chay, cung cấp những sản phẩm sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng chính là mục đích mà thương hiệu Zen Nai Vegan nhắm tới.