Thị trường bất động sản Hà Nội vẫn “tăng nhiệt” dù ảnh hưởng Covid-19

Thời điểm vàng để mua chung cư Hà Nội

0
Cơ hội nảy sinh từ nghịch cảnh, chính ở giai đoạn tưởng chừng như khó khăn, thị trường chung cư Hà Nội lại hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để người mua tạo lập một tổ ấm hoặc đầu tư sinh lợi lâu dài.
Dịch vụ cho thuê căn hộ homestay theo giờ, theo ngày đang nở rộ /// ẢNH: ĐÌNH SƠN

'Chia phe' tranh luận quy định cấm cho thuê căn hộ

3
Người ủng hộ cấm thì cho rằng khó quản lý, an ninh trật tự không đảm bảo... Ngược lại, bên ủng hộ cho thuê thì đặt câu hỏi: Tại sao không cho phép để quản lý tốt, dân có thêm thu nhập, nhà nước thu được thuế?
Pháp luật chưa có quy định về việc góp vốn mua chung bất động sản qua app /// Ảnh: Ngọc Dương

1 triệu cũng có thể mua bất động sản?

0
Một ngôi nhà, một căn hộ chung cư được chia nhỏ thành rất nhiều phần để bán cho nhiều người đang được giới thiệu tại Việt Nam, nhưng mô hình này bị đánh giá chứa đựng không ít rủi ro.
Thiết kế ấn tượng với hồ bơi vô cực ở tầng 3

Minh Quốc Plaza - nơi nuôi dưỡng những giấc mơ của trẻ thơ

0
Với tiện ích nội khu đa dạng cùng vị trí kết nối đến các dịch vụ và khu vui chơi giải trí thuận lợi, Minh Quốc Plaza đang được nhiều khách hàng là những gia đình có con nhỏ chuẩn bị đến trường đặc biệt quan tâm.
Trách nhiệm với chủ quyền

Trách nhiệm với chủ quyền

0
Trả lời Quốc hội cách đây gần 2 năm, Bộ trưởng TN-MT Trần Hồng Hà tháng 6.2018 phủ nhận thông tin người nước ngoài mua đất ở Việt Nam.
Dự báo năm 2020 giá đất nền tại các khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật sẽ tăng giá /// Ảnh: Đình Sơn

Năm 2020 giá đất nền tăng ở một số khu vực

0
Ngày 9.1, thông tin từ Bộ Xây dựng cho biết trong năm 2019 tổng số giao dịch thành công trong lĩnh vực bất động sản khoảng 83.136 giao dịch, giảm 26,1% so với năm 2018.