Xây dựng tuyên ngôn phát triển của Đảng trong kỷ nguyên mới
Sáng 14.5, Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng VN, định hướng lãnh đạo phát triển đất nước trong 100 năm tiếp theo và tổng kết 40 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội tổ chức Phiên họp lần thứ nhất. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng ban Chỉ đạo, chủ trì phiên họp.
Giới trẻ
Nhà nước tặng 100.000 đồng cho mỗi người dân: 'Tự hào quá Việt Nam ơi!'
Tối 28.8, thông tin chính thức về việc Bộ Chính trị đồng ý chủ trương tặng quà Tết Độc lập 100.000 đồng cho mỗi dân đã lan truyền mạnh mẽ, chạm đến trái tim của hàng triệu người, nhất là bạn trẻ. Món quà này không chỉ khơi dậy niềm tự hào dân tộc, mà còn là chất xúc tác để thế hệ trẻ thể hiện tinh thần đại đoàn kết theo cách riêng của mình.
Các môn khác
Hành động kép sau chính sách thị thực mới
Chính sách miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc đối tượng đặc biệt vừa được Chính phủ ban hành là chất xúc tác, thúc đẩy ngành thể thao cần hành động ngay, nhằm thu hút các VĐV thể thao xuất sắc và cầu thủ trong tốp 100 thế giới chọn VN làm điểm đến.
Sống - Yêu - Ăn - Chơi
Chàng trai rong ruổi khắp các địa danh để chụp ảnh lan tỏa thông điệp hòa bình
Những ngày cuối tháng 4, khi cả nước hướng về kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước, Nguyễn Hồng Sơn (28 tuổi), một nhiếp ảnh gia tự do tại TP.Hà Nội, đã mang theo những tấm bảng in hình lá cờ Tổ quốc, rong ruổi khắp các địa danh nổi tiếng của thủ đô để thực hiện một bộ ảnh đặc biệt.
Sống - Yêu - Ăn - Chơi