
An Giang: Bắt 12 sà lan, ghe sắt chở đất trái phép lúc 3 giờ sáng
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đã chỉ đạo lực lượng liên ngành mật phục, bắt quả tang 12 sà lan, ghe sắt chở đất trái phép trên địa bàn H.Tri Tôn.
Trong thời gian giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đại tá Đinh Văn Nơi đã thể hiện sự quyết liệt đấu tranh phòng, chống tội phạm, với nhiều phát biểu đanh thép thể hiện tinh thần không khoan nhượng với tội phạm.
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, sẽ được Bộ Công an điều động giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, thay cho đại tá Nguyễn Ngọc Lâm vừa được điều động giữ chức Cục trưởng C03.
Bộ trưởng Bộ Công an điều động, bổ nhiệm đại tá Bùi Tấn Ân, Ủy viên chuyên trách Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an T.Ư, giữ chức vụ Phó giám đốc Công an tỉnh An Giang.
An Giang có hơn 100 km biên giới giáp Campuchia, là địa bàn nổi cộm về nạn buôn lậu ở miền Tây. Trong thế giới ngầm tội phạm buôn lậu, Mười Tường được xem là bà trùm buôn lậu núp bóng dưới vỏ bọc doanh nhân thành đạt.
Sau 1 ngày xét xử, TAND tỉnh An Giang quyết định trả hồ sơ vụ án lừa đảo chi 20 tỉ đồng "điều" đại tá Đinh Văn Nơi vì có một số vấn đề chưa được làm rõ, có khả năng bỏ lọt tội phạm.
Tối 5.10, Công an tỉnh An Giang cho biết đã triệu tập một nghi can liên quan việc cắt ghép, dàn dựng phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang.
Hoàng Văn Dũng (42 tuổi), người tham gia tổ chức phản động hiện sống tại Mỹ được xác định là người đã sử dụng đoạn clip cắt ghép, dàn dựng phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi.
Công an tỉnh An Giang cho biết mạng xã hội, một số kênh YouTube đăng các clip cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh này, để câu view.
Đại tá Đinh Văn Nơi là người phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí của Công an tỉnh An Giang.
Buôn lậu, hàng giả, hàng nhái bày bán tràn lan khắp nơi giữa thanh thiên bạch nhật.
Công an tỉnh An Giang cho biết đã bắt giữ Giám đốc công ty sản xuất và cung cấp hàng giả số lượng lớn tại TP.Châu Đốc. Đáng lưu ý, tại các chi nhánh của công ty này có số lượng lớn hung khí nguy hiểm.